รีเซต

สุดยื้อ! น้าค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยโควิด-19

สุดยื้อ! น้าค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยโควิด-19
Entertainment Report_2
30 เมษายน 2564 ( 08:25 )
3.1K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

สุดเศร้า! "น้าค่อม ชวนชื่น" เสียชีวิตแล้ว จากการป่วย โควิด-19 อาการทรุดหนัก อวัยวะล้มเหลว ร่างกายไม่ตอบสนอง ล่าสุด "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาว แจ้งข่าวคุณพ่อเสียชีวิตแล้ว ในวัย 63 ปี ท่ามกลางคนบันเทิงร่วมคอมเมนต์ไว้อาลัยจำนวนมากในไอจีของน้าค่อมและลูกสาว

 

ข่าวเศร้ารับเช้านี้ 30 เม.ย. หลังวงการตลกสูญเสียตลกมากความสามาร และเป็นตลกยอดนิยมในดวงใจของใครหลายคน อย่างน้าค่อมที่เข้ารักษาตัวด้วยอาการป่วย โควิด-19 และเกิดอาการทรุดหนักในระยะหลังและอาการหนักมาตลอด จนต้องเจ้ารักษาตัวในห้องไอซีจนจนกระทั่งค่ำวานนี้ ไอซ์ ณพัชรินทร์ อัปเดตอาการว่าคุณพ่อโคม่าแล้ว อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว และเช้าวันน้ เจ้าตัวแจ้งอัปเดตผ่านไอจีของตัวเองและไอจีน้าค่อมว่า คุณพ่อหลับสบายแล้ว ท่ามกลางความเสียใจของพี่น้องในวการบันเทิงและแฟนตลกของน้าค่อม ซึ่งน้าค่อมจากไปในวัย 63 ปี บันเทิง TrueID ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของน้าค่อม และครอบครัวไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ค่อม ชวนชื่น มีชื่อจริงว่า อาคม ปรีดากุล เกิดวันที่ 5 มกราคม พ.ศ.2501 ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นนักแสดงตลกชาวไทย ยึดอาชีพตลกมานานกว่า 20 ปี ด้านชีวิตในวงการบันเทิง น้าค่อม ชวนชื่น ผ่านมาแล้วทั้งงานละคร ภาพยนตร์ ซิตคอม รายการโทรทัศน์ ฯลฯ แบบนับไม่ถ้วน ปัจจุบันน้าค่อมถือเป็นศิลปินตลกรุ่นใหญ่ ที่มีผลงานมากมาย และเป็นที่เคารพนับถือของคนบันเทิงทั้งวงการตั้งแต่รุ่นใหญ่ยันรุ่นลูกรุ่นหลาน

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :