รีเซต

"รัล ณัทธมนกาญจน์" สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อเพราะโควิด

"รัล ณัทธมนกาญจน์" สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อเพราะโควิด
TNN ช่อง16
11 พฤษภาคม 2564 ( 09:15 )
145

นักแสดงสาว "รัล ณัทธมนกาญจน์" ได้โพสต์ภาพคุณพ่อ พร้อมข้อความสุดเศร้ากับการจากกันโดยไม่ได้ร่ำลา หลังคุณพ่อเสียชีวิตจากโควิด-19 คาดว่าเป็นคลัสเตอร์ในจังหวัดนนทบุรี โดยมีข้อความว่า "9/5/64 วันที่สูญเสียดวงใจของลูกไป รู้ว่า วันหนึ่งต้องจาก เกิดแก่เจ็บตาย เป็นสิ่งที่ต้องเกิด แต่ ..ทุกอย่างนั้นเร็วเกินไป เกินกว่าจะทำใจ... เราไม่ได้ร่ำลากันเลย รัลมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังอยากจะบอก อยากจะทำให้พ่อ อยากจะดูแลพ่อให้ดีกว่านี้ ไม่คิดเลยจริงๆว่าทุกอย่างจะเกิด ........ พ่อจ๋า หลับให้สบายนะพ่อ ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวลเรื่องใด ลูกๆทุกคนจะดูแลกันและกัน พ่อคอยมองนู๋รัลอยู่บนฟ้า นู๋นับจะดูแลตัวเองให้ดีและดูแลครอบครัว ...... แล้ววันหนึ่งเราจะได้เจอกัน ... รักพ่อเสมอ พ่อคือที่สุดในดวงใจ"

 

และอีกหนึ่งข้อความสุดเศร้า ว่า "คิดถึงคนบนฟ้า.... คิดถึงอาหารฝีมือพ่อพ่อจะคอยถามเสมอกินอะไรไหม.. คิดถึงกะปิน้ำปลาหวานฝีมือพ่อพ่อจะคอยปอกมะม่วงให้รัลกินเพราะรู้ว่ารัลชอบ... คิดถึงเวลาที่เราได้ออกทริปรีวิวท่องเที่ยวRunawayด้วยกันพ่อจะคอยเปิดปฏิทินดูวันที่จะไปจะเตรียมตัวคนแรกเพราะตื่นเต้นที่ได้เดินทาง... คิดถึงเวลาที่ไปถ่ายละครพ่อจะคอยขับรถพาไปและนั่งคอยอย่างมีความสุขแม้จะต้องคอยทั้งวันก็ไม่มีบ่น... คิดถึงพ่อ ไม่ว่ารัลจะอยู่ที่ไหน ขอแค่โทรบอก พ่อจะรีบขับรถมารับด้วยความเป็นห่วง... คิดถึงรองเท้าสีสดๆที่พ่อชอบใส่พ่อชอบสะสมรองเท้าชอบทุกสียกเว้นสีขาว... 

 

 

คิดถึงพ่อแม้พ่อจะบ่นว่าเลี้ยงหมาทำไมหลายตัวแต่พ่อจะคอยตัดเล็บ ตัดขน คอยดูแลหมาให้ทุกตัว ... คิดถึงพ่อที่ชอบล้างรถทุกวันรถพ่อทุกคันจะสะอาดและใหม่เอี่ยมเสมอ.... คิดถึงรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของพ่อเวลาที่มีความสุข.... คิดถึงเสียงกรนของพ่อเวลาที่นอนโซฟาที่บ้านเสียงดังรอบบ้าน .... คิดถึงพ่อเวลาที่ครอบครัวจะร่วมตัวกันพ่อจะมีความสุขและตื่นเต้นมาก... คิดถึงพ่อเวลาที่เราไปหาของอร่อยกินกันบ้านเรามักเน้นบุฟเฟ่ต์พ่อจะปิดท้ายด้วยไอติม3ลูกและแวะซื้ออีโนกินเสมอ....

 

 

คิดถึง... ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำด้วยกัน ...ตื่นขึ้นมาทุกวันยังคิดว่าฝันไป.... ความจริงคือ...พ่อจากไปแล้ว ...การจากลาโดยไม่ได้ร่ำลามันบีบหัวใจ....แม้จะไกลสุดฟ้า แต่.. ความทรงจำจะยังอยู่ในหัวใจของลูก ....เมื่อถึงเวลาเราจะได้เจอกันนะพ่อ.. พักผ่อนให้สบายใจรอนู๋รัลอยู่บนฟ้านะ... รักพ่อหน่อยที่สุดในดวงใจ..."

 

 

 

ขอบคุณภาพ IG : run_natthamonkarn