รีเซต

2 หนุ่มคู่จิ้นแห่งบ้าน AF เต๋า–คชา ช่วยหาวิธีการล็อคไมเกรน วัยรุ่น ในรายการ กินเปลี่ยนชีวิต

2 หนุ่มคู่จิ้นแห่งบ้าน AF เต๋า–คชา ช่วยหาวิธีการล็อคไมเกรน วัยรุ่น ในรายการ กินเปลี่ยนชีวิต
26 พฤศจิกายน 2557 ( 17:32 )
2.8K

สัปดาห์นี้ 2 หนุ่ม คู่หู “เต๋า–คชา” มาเปิดเผยล์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ที่แฟนคลับหรือคุณผู้ชมทุกท่านอาจจะไม่เคยรู้ว่า หนุ่มวัยรุ่นวัยเรียนเดี๋ยวนี้ชีวิตเค้ามันเยอะ เรียนหนัก งานเยอะ พักผ่อนน้อยแบบนี้ แล้วจะมีวิธีการดูแลตัวเองยังไง รายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” จึงต้องคว้า 2 หนุ่มขวัญใจวัยรุ่นมาเจาะลึกไลฟ์สไตล์ ที่ต้องแบ่งเวลาไปทำกิจกรรมมากมาย ทั้งเรียนไปด้วย และทำงานไปด้วย จนทำให้สุขภาพถดถอย นอนดึกพักผ่อนน้อย ทำให้ไมเกรนกำเริบ ส่งผลกระทบทำให้ไม่สามารถไปเรียน และทำงานได้ดีเท่าที่ควร เห็นมั้ยบอกแล้วเป็นวัยรุ่นมันปวดหัว!!!!!!

หนุ่มเต๋า เลยมีแง้มๆ ว่าส่วนตัวชอบทานมาเขือเทศ แต่เอ้…จะช่วยได้จริงมั้ย เพราะถ้าคิดว่ามะเขือเทศทานแล้วผิวดี แต่งานนี้คงต้องพึ่งคำตอบจาก “คุณหมอต้น-นพ. กฤษดา ศิรามพุช” กูรูด้านการดูแลสุขภาพ อาสานำฟู๊ดทิปส์ดีๆ มาร่วมแชร์ให้กับสองหนุ่มในช่วงกินพลิกโรค กับอาหารที่คนเป็นไมเกรนควรหลีกเลี่ยง และอาหารช่วยล็อคไม่ให้ไมเกรนกำเริบได้อย่างแน่นอน…ว้าว

สุดท้าย 2 หนุ่ม “เต๋า–คชา” เป็นตัวแทนวัยรุ่นวัยเรียนขอบคุณคุณหมอต้น พร้อมกับฝากถึงแฟนรายการกินเปลี่ยนชีวิตว่า…“ต้องขอบคุณคุณหมอมากครับ ก่อนหน้านี้ผมสองคนไม่ค่อยได้หาความรู้เรื่องนี้เท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะใช้วิธีกินยาแก้ปวดเอา แต่ตอนนี้รู้แล้วครับว่าควรหลีกเลี่ยงการกินอาหารบางชนิด และพักผ่อนให้เพียงพอก็ช่วยให้ไกลจากโรคได้ครับ”อยากรู้ใช่มั้ย??? ว่าอาหารอะไรจะช่วยให้ 2 หนุ่มหายปวดหัวได้ ติดตามเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและการดูแลตัวเอง รวมถึงเทคนิคการทำอาหารให้สุขภาพดีได้ในรายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” วันเสาร์ที่  29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 น. ทางช่อง True4U กล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียมช่อง 4 และ 34 / กล่องทีวีดิจิตัล ช่อง 24 สามารถพูดคุย หรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ และเทคนิคการออกกำลังกายได้ที่ www.facebook.com/kinpliencheewit และ instagram @kinpliencheewit


 
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety