รีเซต

เป็นไรมากป้ะ!! ปุ๊ มนตรี เผยสาเหตุ นายแคว้น ทำไมถึงเกลียด กาสะลอง

เป็นไรมากป้ะ!! ปุ๊ มนตรี เผยสาเหตุ นายแคว้น ทำไมถึงเกลียด กาสะลอง
Entertainment Report_1
18 กรกฎาคม 2562 ( 17:30 )
6.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“กลิ่นกาสะลอง” สร้างปมคาใจของคนดู ที่ค้นหาสาเหตุว่า ทำไม นายแคว้น พ่อแท้ๆ ของกาสะลอง ถึงเกลียดลูกสาวฝาแฝดคนโต ทั้งๆที่เป็นลูกในไส้ แต่กลับเอ็นดูลูกสาวคนเล็กอย่างซองปีบ ทำเอาคนเกลียดชัง นายแคว้น กันทั้งบ้านทั้งเมือง ซึ่งวันนี้ อาปุ๊ มนตรี ผู้รับบท นายแคว้น ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่พ่อ เกลียด กาสะลอง

 

 

ดำเนินมาเกินครึ่งเรื่องแล้ว สำหรับ “กลิ่นกาสะลอง” เรื่องราวที่ทำเอาบีบหัวใจไม่น้อยกับบทสรุปความรักของลูกสาวฝาแฝดต่างนิสัย “กาสะลอง” (ญาญ่า อุรัสยาหญิงสาวที่รักครอบครัวยอมทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว จนหาความสุขของตัวเองไม่เจอ “ซ้องปีบ”(ญาญ่า อุรัสยา)สาวเอาแต่ใจ ที่ไม่รู้จักคำว่าแพ้ เป็นลูกรักของพ่อ และ “อ้ายหมอทรัพย์” (เจมส์ มาร์) นายหมอจีน ที่หลงรักกาสะลองตั้งแต่แรกเจอ และได้รับความช่วยเหลือให้ลงเอยกันจาก “ทองใบ” (ต่าย เพ็ญพักตร์) ผู้เป็นแม่ที่รักลูกด้วยเหตุผล ละครโศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติ วิบากกรรมที่ไม่จบไม่สิ้น ความรักที่ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจาก “แคว้นมั่ง” (อาปุ๊ มนตรี) ชายผู้มีอำนาจ เชื่อมั่นในตัวเอง รักลูกไม่เท่ากัน เชื่อว่าสิ่งที่ตัวเองทำถูกต้อง เมื่อรู้ว่าลูกสาวคนโปรดชอบอ้ายหมอทรัพย์ ก็จำยอมทำทุกวิถีทางให้ได้ลงเอยกัน โดยไม่สนใจกาสะลองแม้แต่น้อย ความเกลียดชังของผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อเกิดจากอะไร อาปุ๊ มนตรี ได้เปิดใจว่า

 

 

“ด้วยตัวแคว้นมั่ง เชื่ออย่างสนิทใจว่า กาสะลอง เป็นคนที่ฆ่าเมียน้อย และลูกในท้อง ของแคว้นมั่ง เพราะฉะนั้นถ้ามีคนที่ฆ่าเมีย และฆ่าลูกในท้องของเรา การที่ให้อยู่ด้วยกัน คือ
ความเมตตาที่สุดแล้ว แต่สุดท้ายทุกท่านจะรู้ว่าแคว้นมั่งรักเมีย ทองใบ มาก ด้วยความที่พ่อเป็นผู้นำของหมู่บ้าน มีความเข้มแข็ง ความเด็ดเดียว คือมันมีเหตุผลที่ออกมาเป็นแบบนี้ แต่จริงๆแล้วในพื้นฐานของมันคือ อย่าถามหาเหตุผลในคนที่ไม่มีเหตุผล เพราะคนอย่างแคว้นมั่งอยากได้อะไรก็ต้องได้”

 

 

ความรักและความหูเบา เชื่อคนง่ายอย่างนาย “แคว้นมั่ง” จะจบลงแบบไหน “ซ้องปีบ”
จะเลิกชอบหมอทรัพย์หรือป่าว “กาสะลอง” และ “หมอทรัพย์” จะลงเอยด้วยดีหรือไม่ โศกนาฏกรรมกับรักข้ามภพข้ามชาติ ในครั้งนี้จะถึงจุดเดือดประหลอดแตกตอนไหน!! ร่วมติดตามใน “กลิ่นกาสะลอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> โซเชียลยกให้!! ป๊อบ ฐากูร หรือ อ้ายมั่นฟ้า สุดยอดเพื่อนแท้ ใน กลิ่นกาสะลอง

>> ละอ่อนน้อยของพี่!! อันดา เผยความประทับใจ ญาญ่า ซีนบัวเกี๋ยงถูกซ้องปีบตบฉาดใหญ่ ใน กลิ่นกาสะลอง

>> ม่วนขนาด!! อ้ายบ่าวจีน-บัวเกี๋ยง นำทัพแฟนคลับแอ่วเหนือตามรอยละคร กลิ่นกาสะลอง

>> อีแม่ใจบ่ดี!! ญาญ่า จัดหนัก จริตมารยาใส่ เจมส์ มาร์ ใน กลิ่นกาสะลอง

>> จีบกันสุดละมุน!! เจมส์ มาร์-ญาญ่า ย้อนเวลาปลูกรัก ใน กลิ่นกาสะลอง