รีเซต

ฮัก..ครื้นเครงกำลังมา โฉมแรกเปิดจักรวาลหมอลำ "ฮักเจ้าอีหลี" ส่งสัญญาณม่วน

ฮัก..ครื้นเครงกำลังมา โฉมแรกเปิดจักรวาลหมอลำ "ฮักเจ้าอีหลี" ส่งสัญญาณม่วน
Jeaneration
31 สิงหาคม 2565 ( 22:00 )
95

M39 ส่งใบปิดหลักภาพยนตร์วัยรุ่นหมอลำเว้าอีสาน “ฮักเจ้าอีหลี” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับ แก๊ปเปอร์- วรฤทธิ์ นิลกลม เป็นใบปิดรวมนักแสดงนำในภาพยนตร์ ประกอบไปด้วย เต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์, ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง, กวาง-จิรพรรณ บุญชิต, อนาคามี บินสมัน, ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม (ต้าวหยอง ระเบียบวาทะศิลป์) และ ท็อป-นรากร กันจันทึก ในธีมซุป’ตาร์ลูกทุ่งหมอลำมือถือไมค์ไฟส่องหน้าแจกรอยยิ้มเรียกแขก เชิญชวนให้กระเป๋าตังแม่ๆสั่นพร้อมเดินเข้ามาหน้าเวที ควักแบ๊งค์แดง ม่วง เทามาซื้อมาลัยคล้องคอให้ลูกๆยิ่งนัก

จากใบปิดจะเห็นว่านักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ชีวิตจริงเป็นซุป’ตาร์สายลูกทุ่งหมอลำที่กวาดยอดวิว และ ยอดแฟนหลักหลายร้อยล้านในสื่อโซเชียลต่างๆ เปิดเวทีครั้งไหนผู้คนก็พากันมามอบแรงเชียร์อย่างล้นหลาม ทีมครีเอทีฟจึงนำเสนอภาพรอยยิ้มเบื้องหน้าเวทีเพื่อย้อนไปสู่เรื่องราวเบื้องหลังของวิถีวัยรุ่นในจักรวาลหมอลำ ซึ่งมีทั้งความเป็นวัยรุ่นวุ่นวายกับความฝันในเสียงเพลงหมอลำ ศิลปะพื้นบ้านอีสานที่หมุนทันโลกเร็วแรงกว่าเครือข่ายสัญญาน 5G ออกมาได้อย่างตรงใจผู้กำกับ

“ฮักเจ้าอีหลี” ว่าด้วยเรื่องราวความม่วนเบื้องหลังเวทีของ เคน (เต๋า ภูศิลป์)  ตลกหนุ่มท้ายแถวคณะหมอลำชื่อดัง ฝันอยากจะเป็นพระเอกหมอลำเบอร์หนึ่งเพื่อต้องการให้คนชื่นชมและยอมรับ แต่ทว่า เสียงร้องของเขากลับเพี้ยนขั้นสุดจนคนที่ผ่านมาได้ยิน ยกมือปิดหูแทบไม่ทัน

ชื่อของ เต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์ นักแสดงนักร้องลูกทุ่งหมอลำสุดฮอตค่ายแกรมมี่โกล์ด ปรากฏในฐานะนักแสดงนำ เมื่อคราวที่ทีมงานภาพยนตร์บวงสรวง เขาติดโควิดไม่ได้มาร่วมงาน จึงถือว่าเป็นการเผยให้เห็นภาพของ “เต๋า” เป็นครั้งแรกบนใบปิดนี้ ส่วน ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง  ได้รับการเปิดเผยว่า ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาจะรับบทที่ตนเองอินจนหมั่นไส้ตัวเองเวลาแสดงอย่างมาก และอีกจุดสังเกตในใบปิดนี้มีเพียงนักแสดงหญิงเพียงคนเดียวเท่านั้น   ภาพยนตร์ “ฮักเจ้าอีหลี” มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 29 กันยายนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa