รีเซต

กลับบ้านกันลูก! นาตาลี-ฟลุค ดีใจได้กอด หอมลูก และอยู่กันพร้อมหน้าอีกครั้ง

กลับบ้านกันลูก! นาตาลี-ฟลุค ดีใจได้กอด หอมลูก และอยู่กันพร้อมหน้าอีกครั้ง
Entertainment Report_3
1 พฤษภาคม 2564 ( 14:25 )
801

ข่าวบันเทิงวันนี้  

นาตาลี เจียรวนนท์ และ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ดีใจที่ได้กอด หอม ลูกสาว น้องนาตาชา อีกครั้ง หลังฟลุครักษาโควิด-19 หายเป็นปกติ ในขณะที่นาตาลีผลตรวจหาเชื้อครั้งสุดท้ายเป็นลบ เรียกว่าเป็นรูปครอบครัวที่รอคอยจริง ๆ 

นาตาลี-ฟลุค ดีใจได้กอด หอมลูก และอยู่กันพร้อมหน้าอีกครั้ง 

ต้องบอกว่าเป็นวันนี้ที่รอคอยจริง ๆ สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์ ที่วันนี้ (1 พ.ค.2564) อนุญาติให้กลับบ้านได้แล้ว หลังจากที่ฟลุคติดเชื้อโควิดและรักษาตัวจนหายเป็นปกติ ในขณะที่นาตาลีและลูกสาว น้องนาตาชา ต้องแยกกันอยู่เพื่อกักตัวเช่นกัน ซึ่งผลตรวจนาตาลีครั้งสุดท้ายออกมาเป็นลบ เรียกว่าปลอดภัยหายห่วง งานนี้นาตาลีเผยภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ด้วยใบหน้าที่แสนสุขใจ พร้อมเขียนข้อความว่า

"ปาฏิหาริย์มีจริง 😭😍🙏🏻👼🏼 ผลตรวจรอบสุดท้ายของลีออกมา undetected ปลอดภัยได้กลับบ้านแล้วได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาไม่ต้องกักตัวกอดลูกได้แล้วค่ะ😭😁 กลับบ้านเรากันนะคะลูก ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่ส่งมาในทุกทุกช่องทางนะคะอาจตอบได้ไม่หมดแต่ได้อ่านทั้งหมดมันมีความหมายมาก ขอบคุณอาหารและของต่างต่างจากทุกคนด้วยค่ะ💕 อยู่รพ. มาตั้งแต่วันที่ 5 เมษา เข้ามาแบบกะทันหันถูกล็อคตัวคลอดด่วนและมาเจอเรื่องโควิดที่ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นและถูกแยกกันมันไม่ง่ายเลย แต่เราทุกคนรวมถึงคนใกล้ชิดปลอดภัยก็ถือว่าโชคดีที่สุดแล้ว ขอบคุณคุณหมอ พยาบาล และ ทุกคนทุกฝ่ายที่ดูแลอย่างดีตั้งแต่ฝากครรภ์ยันคลอดจนถึงช่วงกักตัวของพวกเรานะคะ และขอเป็นกำลังใจให้นักรบด่านหน้า คุณหมอพยาบาลทั้งหลายที่ทำหน้าที่หลักในวิกฤตโควิดสู้สู้นะคะ❤️🙏🏻💪🏻✌🏻 และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ป่วยอยู่และทุกคนที่ได้รับผลกระทบและสูญเสียกับสถานการณ์โควิดด้วยค่ะ @fluke777 @babynatashacm #staysafe #staystrong #family #babynatashaofflukelee #babynatashacm"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  lee_natalie

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี