รีเซต

นก ศิขรินธาร เปิดใจ ว่าที่เจ้าบ่าวอ่อนกว่า14ปี แถมหวงหนักถึงขึ้นไม่อยากให้มีลูก

นก ศิขรินธาร เปิดใจ ว่าที่เจ้าบ่าวอ่อนกว่า14ปี แถมหวงหนักถึงขึ้นไม่อยากให้มีลูก
Entertainment Report_1
2 มีนาคม 2561 ( 20:27 )
16.8K

แฮปปี้หนักมาก สำหรับนักแสดงสาว นก ศิขรินธาร ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มรุ่นน้องเศรษฐีชาวฮ่องกง Ryan Merszei ขอแต่งงานหลังคบกันมานานกว่า 6 ปี 7 เดือน แม้งานนี้ฝ่ายชายจะอายุน้อยกว่า 14 ปี แต่บอกเลยว่ามันไม่เป็นอุปสรรคกับความรักของคนทั้งคู่ เจ้าตัวก็ได้เล่าถึงโมเมนต์ของการขอแต่งงานให้ฟัง

 

โพสต์ที่แชร์โดย noksikrin (@noksikrin) เมื่อ

 

“คบกันมา 6 ปี 7 เดือน อายุต่างกันประมาณรอบหนึ่ง ไปเจอกันเพราะเพื่อนก็เป็นเพื่อนรุ่นน้อง ไปเจอกันที่เที่ยว เอาจริงๆ เป็นรักแรกพบทั้งคู่ เจอกันครั้งแรกก็ชอบเลย”

วันที่เค้าขอแต่งงาน เค้าทำเซอร์ไพรส์อะไรให้เรา?

“ตอนขอแต่งงานผู้หญิงก็มโนใช่มั้ย ว่าเค้าจะต้องขอใหญ่มากเพราะว่าเค้าเป็นคนโรแมนติก โมเมนต์นั้นคือไปกินเกี๊ยวบนเดอะพีค ที่ฮ่องกง เราก็สวมเสื้อโค้ทไปเพราะอากาศมันหนาว แล้วเราก็ไลฟ์เพราะเราเป็นคนชอบไลฟ์ ตอนนั้นเค้าก็ขอเราแต่งงาน เราก็ตกใจไม่หยุด เราหัวเราะอย่างเดียว เพราะคิดว่าจะหรูหรากว่านี้ แต่ก็ประทับใจมาก คือจริงๆ แล้วชีวิตทุกวันนี้เราโรแมนติกอยู่แล้ว เค้าเป็นคนที่ชอบเซอร์ไพรส์ตลอด พอเราลงเครื่องเค้าก็จะมารับตลอดเป็นแบบนี้มาหลายปีแล้ว มีดอกไม้มาให้ตลอดอยู่แล้ว จะขึ้นรถเค้าก็เปิดประตูให้ จะไปรับไปเดทก็มีเซอร์ไพรส์เดททุกวัน มันโรแมนติกทุกวัน”

 

 

เค้าหวงเรามากจริงมั้ย?
“หวงมาก มีอยู่วันหนึ่งเราไปถ่ายรูปกับผู้ชายมีซิกแพค แล้วเค้าโมโหมาก ก็เลิกกันเลย จากนั้นมาก็เป็นอันรู้กันกับเพื่อน แล้วทุกครั้งก็เวลาถ่ายเพื่อนกับเก้งกว้างก็จะบอกเค้าว่า คนนี้เป็นเก้งกวางนะ ตอนนั้นเลิกกันได้ประมาณ 20 วัน เค้าก็กลับมาง้อ”

 

โพสต์ที่แชร์โดย noksikrin (@noksikrin) เมื่อ

 

เห็นว่า ผู้ชายจะจับให้เราท้อง?

“ใช่ เค้าเพิ่งมาสารภาพ เราตลกมาก ก็ผู้ชายเค้าบอกว่า ตอนแรกคุยกันเรื่องลูก ซึ่งจุดประสงค์ชัดเจนเราไม่อยากมี แล้วด้วยวัยมันบังคับให้คุยกันเรื่องลูก เค้าก็บอกว่า เค้าก็ไม่อยากมีเหมือนกัน เพราะเค้าหวงเราถึงขั้นที่ว่าไม่อยากให้แชร์ความรักให้กับใคร เราเลยถามว่า แล้วทำไมตอนแรกถึงให้ฉันท้อง เค้าก็บอกว่า ก็ฉันจะจับเธอไง”

โพสต์ที่แชร์โดย noksikrin (@noksikrin) เมื่อ

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์ศุกร์ 14.00-15.00ทางช่อง one31
ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม noksikrin

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID