รีเซต

ภาคแยก Mad Max "Furiosa" จ่อเปิดกล้อง ใช้โปรดักชั่นมหึมาที่ออสเตรเลีย

ภาคแยก Mad Max "Furiosa" จ่อเปิดกล้อง ใช้โปรดักชั่นมหึมาที่ออสเตรเลีย
Jeaneration
20 เมษายน 2564 ( 16:45 )
287

ข่าวสารวงการหนัง Mad Max: Furiosa

ดูเหมือนว่าในช่วงนี้โปรดักชั่นและกองถ่ายหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่หลายเรื่อง ต่างมุ่งหน้าไปกระจุกกันอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย และหนังอีกเรื่องหนึ่งที่กำลังจะเปิดกล้องตามมาก็คือ "Furiosa" หนังภาคแยกและภาคต้นของของ Mad Max: Fury Road ที่จะโฟกัสที่เรื่องราวตำนานของนักสู้สาว ฟูอิโรซ่า เป็นหลัก ที่ใกล้จะเปิดกล้องในอีกไม่กี่เดือนนี้

Variety เปิดเผยว่า ผู้กำกับระดับตำนาน "จอร์จ มิลเลอร์" เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำหนัง Furiosa ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยหนังเรื่องนี้ได้จับมือร่วมสร้างกับทางรัฐบาลของออสเตรเลีย ซึ่งจะปักหลักถ่ายทำกันในรัฐนิว เซาต์ เวลส์ ที่มักจะใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำหนังหลักของผู้กำกับชั้นครูผู้นี้ในช่วงระยะ 10 กว่าปีที่ผ่านมา

"นางแกลดีส์ เบเรจิเคลียน" ผู้ว่าการรัฐนิว เซาต์ เวลส์ ได้โพสต์รูปภาพและข้อความที่แสดงถึงความน่ายินดีที่กองถ่ายหนัง Furiosa จะมาทำงานกันในพื้นที่ อีกทั้งยังระบุว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังเรื่องยิ่งใหญ่และใช้โปรดักชั่นใหญ่ที่สุด นับตั้งแต่เคยมีกองถ่ายหนังมาถ่ายทำในประเทศออสเตรเลียเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า กองถ่ายหนัง Furiosa เรื่องนี้จะทำให้คนท้องถิ่นมีอาชีพเพิ่มขึ้นมาอีกไม่ต่ำกว่า 850 อัตรา และคาดว่าน่าจะสร้างเม็ดเงินรายได้ให้กับพื้นที่ได้ไม่ต่ำกว่า 350 ล้านเหรียญ เฉพาะแค่ขั้นตอนการถ่ายทำของหนังเรื่องนี้เท่านั้น

Furiosa นำแสดงโดย "อันยา เทเลอร์-จอย", "คริส เฮมส์เวิร์ธ" และ "ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2" แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับภาคนี้ออกมา แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นการเน้นไปที่ตัวละครฟูริโอซ่าวัยสาวทั้งหมด วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้วางคิวฉายหนังเอาไว้ในวันที่ 23 มิถุนายน 2023 ทำให้หนังยังมีระยะเวลาอีกพอสมควรในการผลิตงานสร้างออกมาให้สมบูรณ์แบบ

คุณสามารถดูความมันส์สุดขั้วบนถนนสายโลกันต์ Mad Max: Fury Road ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In