อดใจรออีกหน่อย "เพราะเราคู่กัน The Movie" ประกาศเลื่อนฉายไปตั้งหลักใหม่

อดใจรออีกหน่อย "เพราะเราคู่กัน The Movie" ประกาศเลื่อนฉายไปตั้งหลักใหม่
Jeaneration
12 เม.ย. 64
208

ข่าวสารวงการหนัง เพราะเราคู่กัน The Movie

เพราะเจอสถานการณ์โควิด-19 แผลงฤทธิ์ซ้ำเติมอีกครั้งในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้เกิดผลกระทบต่อวงการหนังบ้านเราอีกครั้ง และดูเหมือนว่าหนังรักที่มีแฟนๆ เฝ้ารอคอยเรื่องหนึ่งในเดือนนี้ "เพราะเราคู๋กัน The Movie" ก็ต้องจำใจและตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปจากเหตุการณ์ปัจจุบันที่เกิดขึ้นอยู่ในตอนนี้

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา GMMTV ได้ออกประกาศแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ เพื่อตัดสินใจเลื่อนฉายหนัง "เพราะเราคู่รัก The Movie" (2gether The Movie) จากเดิมในวันที่ 22 เมษายนนี้ ออกไปอย่างไม่มีกำหนด โดยให้เหตุผลเกี่ยวกับสถานการณ์ในปัจจุบันและความปลอดภัยของผู้ชมและนักแสดงที่จะร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้

>> มาแล้ว! "เพราะเราคู่กัน The Movie" ส่งทีเซอร์แรกสุดฟิน มาสยบทุกข่าวลือ

นอกจากนี้ ยังได้ระบุเลื่อนการจัดงานรอบปฐมทัศน์ของหนัง เพราะคู่กัน The Movie ออกไปด้วยเช่นกัน เดิมทีได้มีกำหนดจัดเอาไว้ในวันที่ 20 เมษายนนี้ พร้อมกับได้มีการออกจำหน่ายแพ็กเกจต่างๆ ในการเข้าชมรอบปฐมทัศน์ให้กับแฟนๆ ได้ร่วมสนุกไปแล้วส่วนหนึ่ง แต่จำเป็นต้องเลื่อนกำหนดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ออกไปทั้งหมดในเวลานี้

เพราะเราคู่กัน The Movie เป็นการนำเอาทีวีซีรีส์เรื่องดังมาร้อยเรียงเล่าในมุมมองใหม่เป็นฉบับภาพยนตร์ พร้อมเพิ่มฉากใหม่ที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และรับรองความฟินกว่าเดิม นำแสดงโดย "ไบร์ท วชิรวิชญ์" กับ "วิน เมธวิน" และทีมผู้สร้างชุดเดิมทั้งหมด หากหนังมีกำหนดวันฉายใหม่ออกมาแล้ว จะนำมารายงานให้ทราบกันต่อไป

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In