รีเซต

ถ่ายทอดสด!! งานประกาศผลรางวัล GOLDEN GLOBE AWARDS ครั้งที่ 75

ถ่ายทอดสด!! งานประกาศผลรางวัล GOLDEN GLOBE AWARDS ครั้งที่ 75
Entertainment Report_1
6 มกราคม 2561 ( 02:55 )
2.2K

ห้ามพลาด!! งานประกาศผลรางวัลเกียรติยศลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75 “ GOLDEN GLOBE AWARDS” รางวัลที่จะมอบให้กับคนในวงการภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ โดยนับจากผลโหวตของสมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศประจำฮอลลิวู้ด และในปีนี้ยังได้ Seth Meyers พิธีกรรายการทีวีชื่อดัง อย่าง “Late Night with Seth Meyer” ทางช่อง CNBC (ทรูวิชั่นส์ช่อง 781) กลับมารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ อีกทั้งยังคับคั่งไปด้วยเหล่าดาราเซเลบริตี้และนักร้องฮอลีวู้ดต่างแต่งองค์ทรงเครื่องแซ่บเว่อร์ เลออลังสมระดับแฟชั่นนิสต้ามาเดินประชันบนพรมแดงชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร
(พิเศษสุด คลิกชมถ่ายทอดสดผ่านแอปทรูไอดี ได้ที่นี่ >> คลิก)

 

และในปีนี้ภาพยนตร์ที่ถูกยกเป็นตัวเต็งประจำรายการโดยมีรายชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำมากที่สุดถึง 7 สาขา ได้แก่ “The Shape of  Water“ หนังแฟนตาซีของผู้กำกับ กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ จาก Pan’s Labyrinth, Hellboy และ Pacific Rim โดยตามมาด้วย The Post และ Three Billboards Outside Ebbing, Missouri ที่เข้าชิง 5 สาขาเท่ากัน และยังมีรางวัลทางด้านสาขาอื่นอีกมากมาย
มาร่วมลุ้นกับแบบสดๆที่หน้าจอทรูวิชั่นส์  ให้กับภาพยนตร์และเหล่านักแสดงที่คุณชื่นชอบ    ว่าใครจะได้รับรางวัลอันทรงเกียรติไปครองได้มากที่สุด ติดตามงานประกาศผลรางวัลเกียรติยศลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75 “ GOLDEN GLOBE AWARDS” ถ่ายทอดสด ให้ได้ชมกันในวันจันทร์ที่ 8 มกราคมนี้  เวลา 07.00 น. ช่วงเดินพรมแดง และ 8.00น. ช่วงประกาศรางวัล และสำหรับใครที่พลาดการรับชม สามารถรับชมได้อีกครั้งวนวันเดียวกัน เวลา 20.00น. ทางช่อง Blue Ant Entertainment  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 337)

พิเศษสุด คลิกชมถ่ายทอดสดผ่านแอปทรูไอดี ได้ที่นี่ >> คลิก

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID