รีเซต

อีดงอุค นำทีมคัมแบ็กภาคต่อ "Tale of The Nine-Tailed 1938" บนใบปิดใหม่

อีดงอุค นำทีมคัมแบ็กภาคต่อ "Tale of The Nine-Tailed 1938" บนใบปิดใหม่
Jeaneration
3 เมษายน 2566 ( 15:00 )
400

อย่างที่เราทราบกันดีแล้วว่า ตำนานจิ้งจอกเก้าหาง ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังเมื่อไม่กี่ปีก่อน กำลังจะกลับมาอีกครั้งในภาคใหม่ที่เปรียบเสมือนเป็นภาคต้นของเรื่องราวจากซีรีส์ต้นฉบับใน "Tale of The Nine-Tailed 1938" ที่เตรียมจะลงจอในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ฉบับใหม่ที่เผยโฉมตัวละครหลักในภาคนี้ทั้งหมด

สำหรับบนใบปิดใหม่ของซีรีส์ Tale of The Nine-Tailed 1938 ได้เปิดเผยให้เห็นตัวละครหลัก ๆ ที่จะมาวาดลวดลายในภาคนี้ ซึ่งมีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ปะปะนกันไป นำทีมมาโดย อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ร่วมด้วย รยูฮงจู (รับบทโดย คิมโซยอน), อีรัง (รับบทโดย คิมบอม), ชุนมูยอง (รับบทโดย รยูคยองซู), กูชินจู (รับบทโดย ฮวังอี) และ ซอนอึนโฮ (รับบทโดย คิมยงจี)

พร้อมทั้งประกอบด้วยคำโปรยที่ว่า "ยุคที่ไม่เหลืออะไรให้ปกป้อง มันจึงได้เวลาออกล่า" โดยในภาคนี้จะเล่าเรื่องย้อนกลับไปในปี 1938 ตามชื่อภาค ทีมผู้สร้างซีรีส์ระบุว่าภูมิหลังของเรื่องทั้งหมดจะเปลี่ยนไปจากเดิม รวมไปถึงสไตล์การล่าและแนวคิดของตัวละครอียอนก็จะเปลี่ยนไปด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะเป็นการขับเอกลักษณ์ของตำนานจิ้งจอกเก้าหางออกมาด้วยเสน่ห์ พร้อม ๆ กับเรื่องราวที่จะพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น เพื่อยกระดับละครแอคชั่นแฟนตาซีแบบเกาหลี

Tale of The Nine-Tailed 1938 เตรียมจะกลับคืนจออีกครั้งในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ ต่อจากเรื่อง Pandora: Beneath the Paradise ซึ่งคุณสามารถอุ่นเครื่องก่อนไปชมภาคใหม่ ด้วยการย้อนดู Tale of The Nine-Tailed พากย์ไทยที่ทรูไอดี ครบทุกตอน ณ บัดนี้ได้เลย!

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa