รีเซต

นักล่าฝัน AF 11 แท็คทีมแสดงละครร่วมกันครั้งแรก ในละคร AF11 เดอะ ซีรี่ส์

นักล่าฝัน AF 11 แท็คทีมแสดงละครร่วมกันครั้งแรก ในละคร  AF11 เดอะ ซีรี่ส์
10 พฤศจิกายน 2557 ( 15:23 )
2.6K

บริษัท ทรูวิชั่น กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท เฮโล โปรดักชั่น จำกัด ได้ร่วมกันจัดงานบวงสรวงเปิดกล้องละคร “AF 11 เดอะ ซีรี่ส์” โดยมีผู้บริหารจากทั้ง 2 บริษัท ทีมงาน และนักล่าฝันจาก “AF11” ทั้ง 12 คนมาร่วมในพิธีบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง ประกอบด้วย เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย, แม็ค วัฒน์ สุดกล้า, พูม ภูมิสิทธิ์ วงศ์สมบูรณ์, น้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, คิว วิชชาธร กิมขาว, ปอนด์ ชลัช กมล, จักจั่น ศิรภัสสร สามงามมี, ปูน ปรัชญ์ รัตตัญญู, เมย์ ศิลา ชวกิจกาญจน์, มุก ปภทพร ศิริรักษ์นภา, หมวยลี่ พัชอร ธานีวัชรกุล, เวย์ หรรษลักษณ์ จันทร์พันธ์
“AF 11 เดอะ ซีรี่ส์” ควบคุมการผลิตโดยบริษัท เฮโล โปรดักชั่น จำกัด ของพระเอกหนุ่มมากความสามารถ “อนันดา เอเวอริงแฮม” และโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง “นภัสรินญญ์ พรหมพิลา” กำกับการแสดงโดย “ชีวธันย์ ภูสิทธิ์รักษา” โดยจะเป็นเรื่องราวสนุกๆ ของเด็กวัยรุ่นมารวมตัวกันในโรงเรียนสอนร้องเพลงแห่งหนึ่ง จะมีทั้งหมด 5 ตอนและเรื่องราวในแต่ละตอนก็จะเต็มไปด้วยความหลากหลาย ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า การแข่งขัน รวมถึงเรื่องราวหลอนชวนขนหัวลุก


เอาใจแฟนคลับ “AF” แบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยโปรเจ็กต์พิเศษ “AF 11 เดอะ ซีรี่ส์” ซึ่งแฟนๆ จะได้เห็นความสามารถของทุกคนในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่รับรองว่าแฟนเพลงไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน และจะเป็นครั้งแรกที่นักล่าฝัน “AF 11” จะได้แสดงละครร่วมกันเป็นครั้งแรก อย่างไรแล้วแฟนๆ ก็อย่าลืม ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเขาด้วยจ้า 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety