รีเซต

เซียนโต๊ะจีน ห้ามพลาด ลุ้นโจทย์ 1,000 บาท จัดโต๊ะจีน 1 โต๊ะ ให้ได้ 9 อย่าง

เซียนโต๊ะจีน ห้ามพลาด ลุ้นโจทย์ 1,000 บาท จัดโต๊ะจีน 1 โต๊ะ ให้ได้ 9 อย่าง
27 ตุลาคม 2558 ( 17:12 )
1.3K


“เซียนนักซื้อ”
วันเสาร์นี้ ยังคงกลับมาเป็นเรื่องของอาหาร ตามคำเรียกร้องของแฟนๆรายการ เพื่อนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน หลังจากที่ได้รู้จักคำว่า “ฉลาดซื้อประหยัดใช้” จากการรับชมรายการ และที่พิเศษไปกว่านั้น โจทย์ในสัปดาห์นี้ขอเอาใจสาวกการจัดเลี้ยงโต๊ะจีนในสไตล์ของเซียนนักซื้อ กับการบริหารและจัดสรรการจัดโต๊ะจีน ให้อยู่ภายในโจทย์ที่เรียกว่าไม่เซียนจริงอาจทำไม่ได้ง่ายๆ ด้วย

งบ 1,000 บาท ต้องสามารถหาเมนูอาหารมาได้ 9 เมนู ใน 1 โต๊ะ!! เรียกว่าเจอโจทย์แบบนี้ถือว่าได้หินแล้ว มาเจอ3กรรมการทที่มาร่วมตัดสินค้นหาเซียนนักซื้อในครั้งนี้ เรียกว่าหินยิ่งกว่า เพราะทุกท่านล้วนแต่เป็นผู้เชียวชาญทางด้านการจัดโต๊ะจีนเป็นพิเศษ นำทัพโดย อ.จตุพล ชมภูนิช, อ.จิตรา ก่อนันทเกียรติ,อ.อรุณวรรณ อรรถธรรม งานหนักตกมาที่2ทีมผู้เข้าร่วมแข่งขันจากทางบ้านพร้อมผู้ช่วยคู่ใจอย่าง กิ๊ฟท์ซ่า ปิยา พงศ์กุลภา และ หลุยส์ พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร  ที่มาทำหน้าที่ในการช่วยจัดโต๊ะจีนด้วยงบประมาณ 1,000 บาทอย่างไม่มีใครยอมใคร แต่คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสามารถพิชิตในคณะกรรมการทั้ง3ท่านไปได้


งานนี้เรียกว่าคณะกรรมการถึงกับขอใช้เวลาในการไตร่ตรองและพิจารณาอาหารทั้9เมนูด้วยงบประมาณที่จำกัด แบบวิเคราะห์กันอย่างถี่ถ้วน ไม่ให้ขาดตกบกพร่องในเรื่องของความคุ้มค่า โรงเรียนเซียนนักซื้ออย่างแน่นอน ติดตามการค้นหาเซียนนักซื้อการจัดโต๊ะจีนนี้ได้ใน “รายการเซียนนักซื้อ” วันเสาร์ที่ 31 ต.ค. 58 นี้  เวลา 3 ทุ่มครึ่ง  ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์  

   

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่