รีเซต

ผู้กำกับบุญชู จัดสวีทฉากแผ่นดินไหว ให้คู่จิ้น คู่กัด อั๋น มะเหมี่ยว ในหอเฮ้ว ขนหัวลุก

ผู้กำกับบุญชู จัดสวีทฉากแผ่นดินไหว ให้คู่จิ้น คู่กัด อั๋น มะเหมี่ยว ในหอเฮ้ว ขนหัวลุก
fluker_tvs
24 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:06 )
2.6K

           นอกจากความสนุกสนานเฮฮาในซิทคอม “หอเฮ้ว ขนหัวลุก” ของ ค่ายมงคล การละคร ยังสอดแทรกแง่คิดดีๆ ในการใช้ชีวิตให้ทุกคนได้นำไปใช้อีกด้วย งานนี้ ผู้กำกับบุญชู พิทักษ์เลิศกุล จัดเต็มความบันเทิงครบรสพร้อมเสิร์ฟ ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7 สี อาทิตย์นี้ (28 ก.พ.)
           ขณะที่ทุกคนกำลังวิตกปัญหา “โลกจะแตก” เมษา (มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช) ยังถูก ทอย (อั๋น-ชยพล บุนนาค) ยม (ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์) และ ปลาทอง (พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) ลากมาช่วยปฏิบัติภารกิจปลอดปล่อยดวงวิญญาณผีลุงโก แม้เมษาจะมองไม่เห็นผีแต่เธอใช้คำพูดที่ทำให้ดวงวิญญาณทั้งหลายเข้าใจ และยอมปล่อยวางไปสู่สุขคติ ขนาดทอยเป็นคู่กัดเมษาตลอดยังทึ่งในความสามารถของเธอ


           เริ่มบรรยากาศถ่ายทำที่พัฒนาการ 15 คึกคักสุดๆ ผกก.บุญชู ต้องการเติมความน่ารักให้คู่ทอย-เมษา โดยแบ่งกลุ่ม อั๋น คู่ มะเหมี่ยว – ซูกัส คู่ พลอย แยกย้ายตามหาผี ระหว่างทางอั๋นคอยกวนคอยแกล้งมะเหมี่ยว ด้าน ซูกัส พาดวงวิญญาณไปยมโลก อั๋น-มะเหมี่ยว-พลอย ถึงรู้สึกถึงความผิดปกติว่าตึกกำลังสั่นไหว ฉ็อทนี้ผู้กำกับไม่ลืมใส่ความกุ๊กกิ๊กให้พระ-นางให้รับแอคตึกสั่นแผ่นดินไหวเป็นจังหวะบัลเลต์..แต๊ด..แต๊ด…แต๊ด.. อ้าว! งานนี้จะฮาแค่ไหน?


           ชมน่าความน่ารักทั้งหมดใน “หอเฮ้ว ขนหัวลุก” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่