รีเซต

เปิดความในใจ “หลุยส์ เฮส” ภูมิใจทำหน้าที่พิธีกร Asian Television Awards

เปิดความในใจ “หลุยส์ เฮส” ภูมิใจทำหน้าที่พิธีกร Asian Television Awards
ดาราเดลี่บันเทิง
20 มกราคม 2567 ( 18:00 )
42

เปิดความในใจ “หลุยส์ เฮส” ภูมิใจทำหน้าที่พิธีกร Asian Television Awards

               ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัล Asian Television Awards ครั้งที่ 28 ประจำปี 2023 ซึ่งปีนี้นอกจากนางเอกร่วมช่องอย่าง “เปรี้ยว ทัศนียา” เข้าชิงรางวัลในสาขา Best Actress in a Supporting Role นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง “บ่วงวิมาลา” แล้ว “หลุยส์” ยังได้รับโอกาสจากผู้จัดงาน ให้เป็นตัวแทนชาวไทย ร่วมทำหน้าที่พิธีกรเป็นครั้งที่สองอีกด้วย โดย พระเอกหนุ่ม เผยถึงเสียงตอบรับ กับงานพิธีกรในโอกาสครั้งสำคัญในครั้งนี้ว่า

               “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก ที่ได้รับมอบหมายหน้าที่ในโอกาสสำคัญในครั้งนี้ สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดก็คงจะเป็นการได้มีโอกาสร่วมงานกับพิธีกรมากฝีมือจากประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิลิปปินส์ เวียดนาม ซึ่งแต่ละคน ล้วนมีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งก็ทำให้เรายิ่งต้องเตรียมตัวให้ดีที่สุด ซึ่งผลลัพธ์ออกมาดีมาก ศิลปินที่มาร่วมงาน ผู้จัดงานและผู้ที่มาร่วมงาน ต่างก็มีอารมณ์ร่วมที่ดีไปกับงาน นั่นถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและประทับใจมากที่สุด

               ฟีดแบ็กที่ได้รับกับการเป็นพิธีกรครั้งนี้ดีมากครับ ได้รับเสียงชมเชย จากทางผู้จัดงานถึงการจัดการสถานการณ์เฉพาะหน้า และสามารถร่วมงานกับพิธีกรท่านอื่นๆ ที่มาจากประเทศต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี กับการได้มาเป็นพิธีกรครั้งนี้ ทำให้รู้สึกชอบนะครับ รู้สึกสนุกและท้าทายทุกครั้งที่ได้อยู่บนเวที เพราะงานพิธีกรถือว่าเป็นหน้าที่ที่สำคัญมาก ที่จะทำให้งานดำเนินเป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งหากถ้าได้รับโอกาสให้ทำหน้าพิธีกรอีกก็ยินดีมากและจะทำให้เต็มที่”