รีเซต

กอล์ฟ หมอเพื่อน เต๋าภูศิลป์ นำทีมนักแสดง ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ อ้อมกอดเขมราฐ

กอล์ฟ หมอเพื่อน เต๋าภูศิลป์ นำทีมนักแสดง ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ อ้อมกอดเขมราฐ
Entertainment Report_1
11 พฤษภาคม 2559 ( 15:16 )
1.8K
              เมื่อ​วันก่อน ​ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เมเจอร์ รัชโยธิน แห่งนี้ คึกคัก มีชีวิตชีวา มากมายไปด้วยผู้คน หนุ่มสาว แขกเหรื่อ และที่สำคัญ เพื่อนพ้อง พี่น้อง นักข่าว สื่อมวลชนที่เคารพ รัก บรรยากาศภายในงานที่แสนอบอุ่น  ได้เวลาโอบกอดหัวใจด้วยอุ่นไอแห่ง ความรัก เปิดเวทีด้วยเสียงเพลง เรียกว่า มินิฯ คงไม่เหมาะ เพราะทั้ง “กานต์ เคพีเอ็น”  ขึ้นเวที ร้องเพลงเปิดเวที ร้องจบก็ส่งให้  “กู่แคน ที่ร้องอีก  2 เพลง ตามมาด้วย  “ลำเพลิน วงศกรณ์”  และปิดท้ายเสียงหวานๆ อ้อนๆ ของ “หนุ่มเต๋า ภูศิลป์” ที่ออกมารร้อง “อ้อมกอดเขมราฐ”  ร้องจบหนุ่มเต๋า และอีก 3 หนุ่ม ตามขึ้นมาอยู่บนเวทีอีกครั้ง  พิธีกร “นนท์-ภูดิศ สุริยวงศ์” ,  “น้ำเพชร -สุณัณณิภาร์  กฤษณะสุวรรณ”  ขึ้นเวทีพร้อมพูดคุยทักทาย
แล้ว พิธีกร ทั้ง 2  ในนามของตัวแทน  “เดอะพาลาสโซ่ เขมราฐ” ก็ร่วมกันกล่าวต้อนรับ พี่ๆน้องๆ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน เข้าสู่งาน “กาล่าพรีเมียร์ ภาพยนตร์ไทยเรื่อง “อ้อมกอดเขมราฐ”  งานนี้ทั้งสองพูดว่า “อ้อมกอดที่ไหน ?  ก็ไม่อบอุ่นเท่า “อ้อมกอดเขมราฐ”  เพราะนี่หนึ่งภาพยนตร์ไทยดีๆ อีกเรื่องหนึ่งที่พวกเขาบอก  “คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม ! “
              นนท์ บอกว่านี่คืองานสร้างจาก  เดอะ พาลาซโซ่ เขมราฐ  ค่ายภาพยนตร์น้องใหม่ ที่พร้อมจะก้าวเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทยบ้านเรา

​ ​

น้ำเพชรเลยอยากแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ ผู้บริหาร   “คุณหมอฤทธ หรือ นายแพทย์ฤทธ ปกกฤตยหริบุญ” คุณหมอขึ้นกล่าวฝากฝัง งานจาก  เดอะพาลาซโซ่

​  ​

พร้อมเล่าว่าทำไมต้อง เป็นอ้อมกอดเขมราฐ ที่นี่มีอะไรดี มีอะไรน่าประทับใจ ต้องถามจากปากพี่หมอ เพราะนอกจากจะเป็นผู้บริหารของ เดอะพาลาซโซ่ เขมราฐแล้ว เขาก็ยังเป็น  “ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง อ้อมกอดเขมราฐ” ด้วย

                  จากคุณหมอ ก็ถึงคิว น้องเต๋า ภูศิลป์ สุดหล่อ เพราะนอกจากร้องเพลงประกอบแล้วยังร่วมแสดงภาพยนตร์ อ้อมกอดเขมราฐ อีกด้วย งานนี้เต๋าเล่าว่ารับบทเป็นใคร คาแรคเตอร์เป็นยังไง ? จากนั้นเต๋าก็จอให้ พี่ๆ เพื่อนๆขึ้นมาช่วยกันตอบทั้ง “กอล์ฟ-อนุวัฒน์  , หมอเพื่อน-กอบกุลยา , น้อง-พุดทะสอน ,ฟลุ๊ค-ธีรภัทร และ ปาล์มี่-นันทริยา  ทุกคนต่างแนะนำคาแรคเตอร์ตัวละครที่ได้รับกัน เล่าถึงความสนุกของการทำงาน และบอกความรู้สึกว่าตื่นเต้นแค่ไหนที่อีกไม่กี่อึดใจที่จะได้ดูผลงานกันเต็มๆครั้งแรก  จากนั้นทุกๆคนจาก “ภาพยนตร์ อ้อมกอดเขมราฐ” ผู้กำกับ, นักแสดง, พร้อมด้วย คุณวิชัย  กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการสายงานการตลาด เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ที่ได้ให้เกียรติเป็นอย่างสูงในวันนี้ ก็ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที
            2 พิธีกรย้ำอีกครั้งว่า  วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2559 นี้ “อ้อมกอดเขมราฐ” เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ซึ่งไม่ลืมที่จะกล่าวขอบคุณผู้สนับสนุนและให้กำลังใจผู้สร้างหนังไทยดีๆเรื่องนี้  และผู้ชมที่ชมกัน วันที่ 12 พ.ค. นี้  ทุก 2 ที่นั่ง มีโอกาสร่วมลุ้นรับรางวัล  ทริปตามรอย “อ้อมกอดเขมราฐ”  ถึงสถานที่ถ่ายทำจริง ซึ่งสนับสนุนรางวัลโดย “แลโข ริเวอร์ รีสอร์ท เขมราฐ”   พร้อมขอบพระคุณสถานที่ดีๆ- เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ รัชโยธิน ,   สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7  ,  ผลิตภัณฑ์ เลอแปง  ,  ติ่มซำอร่อยๆ จาก เจด ดราก้อน และที่สำคัญที่สุด พี่ๆ น้องๆ ที่เคารพ รัก สื่อมวลชนจากทุกๆสื่อ ทุกแขนง จากนั้นก็ร่วมชม “ภาพยนตร์ อ้อมกอดเขมราฐ” กัน