รีเซต

"เจเจ" ดีใจได้ดูแล "มาร์ค ต้วน" GOT7 เล่าโมเมนต์เป็นหนึ่งในทีมซัพพอร์ต

"เจเจ" ดีใจได้ดูแล "มาร์ค ต้วน" GOT7 เล่าโมเมนต์เป็นหนึ่งในทีมซัพพอร์ต
TNN ช่อง16
16 มิถุนายน 2565 ( 10:08 )
65

กลายเป็นภาพที่ทำเอาเหล่าอากาเซไทย ต่างชื่นชมในมิตรภาพน่ารักๆ ของหนุ่มฮอตอย่าง "มาร์ค ต้วน" สมาชิกวง GOT7 หลังมีการจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย ไปเมื่อวันที่ 28-29 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อวันที่ 8 มิ.ย. สองคนบันเทิงอย่าง "เจเจ กฤษณภูมิ" และ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" ได้ร่วมส่งหนุ่มมาร์ค ในวันที่เดินทางกลับ พร้อมกอดลากันและกัน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจของเหล่าอากาเซเป็นอย่างมาก 

 

ภาพจาก IG marktuan

 

ภาพจาก True Inside

 

ล่าสุดหนุ่มเจเจได้เปิดใจเล่าโมเมนต์หลังเป็นหนึ่งในทีมซัพพอร์ตดูแลหนุ่มมาร์ค โดยเจเจได้เผยว่า ผมเป็นหนึ่งในทีมงานครับ ที่คอยดูแล ซึ่งผมกับต้าเหนิงมีหน้าที่ในการซัพพอร์ต ซึ่งดีเทลเยอะมาก และก็ดูแลความเรียบร้อย เขาก็ดูสนุกสนาน เพราะตัวผมกับต้าเหนิงก็ไม่ได้อยู่กับเขาตลอดเวลา เพราะต้องให้การความเป็นส่วนตัวกับเขามากที่สุด เมื่อถามว่ามีโอกาสจะได้ร่วมงาน หรือ มาร์คต้วนจะกลับมาอีกไหม? 

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG jaylerr

 

 

ด้านหนุ่มเจเจเผยว่า อันนี้ไม่แน่ใจครับ พร้อมเล่านาทีที่กอดลากันขณะที่เดินทางไปส่งหนุ่มมาร์ค ว่า เรารับหน้าที่ดูแล สุดท้ายก็ไปส่งที่สนามบินด้วย ก็ดีใจและถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวก็คงไปเจอเขาครับ ถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆ ที่ทำเอาชาวอากาเซไทย ถึงกับยิ้มเมื่อเห็นภาพความประทับใจในครั้งนี้ กันมากมายเลยทีเดียว

 

ภาพจาก IG marktuan

ภาพจาก IG jaylerr