รีเซต

กลับบ้านเรา! กันต์-พลอย อุ้มลูกชาย น้องพร้อม กลับไปกักตัวต่อที่บ้านอีก 14 วัน

กลับบ้านเรา! กันต์-พลอย อุ้มลูกชาย น้องพร้อม กลับไปกักตัวต่อที่บ้านอีก 14 วัน
Entertainment Report_3
17 เมษายน 2564 ( 17:25 )
370

ข่าวบันเทิงวันนี้  

กันต์ กันตถาวร และภรรยา พลอย อัยดา ศรีมูลตรี พาลูกชาย น้องพร้อม กลับไปกักตัวต่อที่บ้าน หลังใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 เผยเป็น 14 วันที่ห้ามหอมลูกชาย เพื่อความปลอดภัย 

กันต์-พลอย อุ้มลูกชาย น้องพร้อม กลับไปกักตัวต่อที่บ้านอีก 14 วัน

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ สองครอบครัวคนบันเทิง กันต์ กันตถาวร พร้อมภรรยา พลอย อัยดา และ นาตาลี เจียรวนนท์ พร้อมด้วย ฟลุค เกริกพล ได้พาลูกชายและลูกสาวของทั้งคู่มาเจอและถ่ายรูปกัน เนื่องจากคลอดวันไล่เลี่ยกัน และที่โรงพยาบาลเดียวกัน ต่อมาอย่างที่ทราบว่าฟลุคตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทำให้ครอบครัวของกันต์และพลอยไม่นิ่งนอนใจ ตรวจหาเชื้อทั้งบ้าน ผลเป็นลบ ล่าสุดวันที่ 17 เม.ย.2564 คุณหมอได้อนุญาตให้กลับไปกักตัวต่อที่บ้านได้ โดยกันต์เผยผ่านไอจีว่า 

กันต์ - น้องพร้อม

"ห้ามกอด ห้ามหอม ใส่หน้ากาก และถุงมือ ตลอด 14 วันที่ใกล้น้องพร้อม กลับบ้านพร้อมกัน(ต์) หม่ามี๊ให้นมแบบใส่หน้ากากและถุงมือ ป่าป๊าอุ้มแบบไม่โดนตัวหนูเลย 14วันจากนี้ เผื่อความปลอดภัยของ #พร้อมเอง คร้าบ ป้องกันไว้ก่อน @promkantathavorn *ทุกอย่างอยู่ภายใต้การดูแลและคำแนะนำขอบแพทย์* ขอบคุณทุกความเป็นห่วงและกำลังใจนะครับครอบครัวของผมปลอดภัยดีแต่เพื่อความชัวร์ 1,000,000% ผมจำเป็นต้องทำแบบนี้ #กันต์เอง #พลอยเอง #พร้อมเอง ระหว่างนี้ถ้าคิดถึงพวกเราก็ดูในเพจและ Instagram และยูทูบไปก่อนนะครับ จะคอยอัพเดทให้ตลอดครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kankantathavorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี