รีเซต

ซีรีส์เกาหลีสุดดาร์ก เมื่อนักเรียนตำรวจกลายเป็นฮีโร่ในเงามืด "VIGILANTE" สตรีมแล้ววันนี้

ซีรีส์เกาหลีสุดดาร์ก เมื่อนักเรียนตำรวจกลายเป็นฮีโร่ในเงามืด "VIGILANTE" สตรีมแล้ววันนี้
Jeaneration
8 พฤศจิกายน 2566 ( 18:00 )
308

เรียกว่าเป็นที่จับตามองของแฟน ๆ ทั่วเอเชียกับซีรีส์ Vigilante ผลงานล่าสุดของนักแสดงมากความสามารถ นัมจูฮยอก (Start-Up, Twenty Five Twenty-One) สตรีมได้แล้ววันนี้ 2 ตอนแรก บน Disney+ Hotstar เท่านั้น 

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อนัมจูฮยอกกลับมาอีกครั้งกับความยุติธรรมอีกรูปแบบ เมื่อกฎหมายบ้านเมืองกลับหย่อนยานเกินจะลงโทษคนร้ายให้สาสม ฮีโร่จากเงามืดของสังคมจึงขอทวงคืนความยุติธรรมจัดการเหล่าอาชญากรด้วยตัวเอง ในซีรีส์เรื่อง Vigilante นัมจูฮยอก (Start-Up, Twenty Five Twenty-One) รับบทเป็น คิมจียง ศาลเตี้ยผู้อาฆาตแค้น และยูจีแท (Oldboy, Money Heist: Korea – Joint Economic Area) ในบท โจฮอน สายสืบผู้มุ่งมั่นจะหยุดศาลเตี้ยให้ได้ไม่ว่าจะแลกมาด้วยอะไรก็ตาม และอีจุนฮยอก (Stranger, Designated Survivor: 60 Days) ในบท โจคังอ๊ก และคิมโซจิน (The Spy Gone North, The King) ในบท ชเวมีรยอ นักข่าวสาวที่เปิดโปงการกระทำของศาลเตี้ย Vigilante กำกับโดย ชเวจองยอล 

Vigilante ซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญเรื่องใหม่สร้างจากเว็บตูนยอดฮิตจากเกาหลีภายใต้ชื่อเดียวกัน โดย คิมกยูซัม และ CRG ซีรีส์เรื่อง Vigilante เล่าเรื่องของคิมจียง อดีตเหยื่อที่เติบโตขึ้นมาด้วยความกระหายที่จะแก้แค้น และทนไม่ไหวกับการที่จะต้องทนดูระบบยุติธรรมที่ล้มเหลวและการปล่อยอาชญากรให้หลุดรอดไป จียงจึงพัฒนาตนเองจนกลายเป็นดาวเด่นในโรงเรียนตำรวจ ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้และเป็นหนอนหนังสือ คิมจียงนำความรู้เหล่านั้นมาใช้ในการไล่ล่าผู้กระทำความผิดที่ไม่กลับใจ และมอบความยุติธรรมในรูปแบบของความรุนแรงตามแบบของเขาเอง จนกระทั่งการลงมือของเขานั้นถูกจับตาโดยสื่อ จียงจึงโดนบีบให้ไล่ล่าเหล่าอาชญากรในขณะที่ต้องหลบหนีการถูกจับ 

เริ่มสตรีม Vigilante 2 ตอนแรกจาก 8 ตอน ได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa