รีเซต

เมียไม่ปลื้ม! คริส เฮมสเวิร์ธ บอกว่าศรีภรรยาคิดว่าเขาล่ำเกินใน "Thor: Love and Thunder"

เมียไม่ปลื้ม! คริส เฮมสเวิร์ธ บอกว่าศรีภรรยาคิดว่าเขาล่ำเกินใน "Thor: Love and Thunder"
Major Cineplex
17 กรกฎาคม 2565 ( 13:00 )
426

ฉากติดตาติดใจของใครหลายคนหลังจากได้ดู Thor: Love and Thunder ก็คือ ฉากเสกโชะเผยรูปร่างภายใต้การพรางตัวของธอร์ กลางเวทีประชุมเทพของนครออมนิโพแทนซ์ เรียกได้ว่าเผยให้เห็นทั้งแทบทุกสัดทุกส่วน ไม่มีเซนเซอร์อะไรให้บังสายตา ทำเอาเหล่าเทพเสียอาการเป็นลมล้มกันไปหมด ผู้ชมเองก็ไม่ต่างกัน หลังจากที่เราปลาบปลื้มกับ American Ass มาแล้ว คราวนี้เราก็ได้ประจักษ์กับ Asgard Ass อย่างเต็มตาเต็มใจ แต่ดูเหมือนว่าจะมีคนหนึ่งที่ไม่ปลื้มเท่าไรนัก

คริส เฮมส์เวิร์ธ ให้สัมภาษณ์กับ USA Today ว่า ภรรยาของเขา หรือ เอลซา พาทากี ดันเป็นคนที่ไม่ปลื้มหุ่นของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder สักเท่าไร พี่คริสให้สัมภาษณ์ว่า...

“ภรรยาของผม เธอแบบ ‘แหวะ นี่มันเยอะไปนะ’ มีเพื่อนผู้ชายของผมหลายคนเลยนะที่ชอบ แต่เพื่อนผู้หญิงกับครอบครัวของผมดันยี้อ่ะครับ”

สิ่งหนึ่งที่คริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นมาเสมอนอกเหนือจากเทพเจ้าหุ่นล่ำแล้ว เขาคือแฟมิลี่แมนตัวจริง เรามักจะได้เห็นภาพของเขาใช้เวลาทำกิจกรรมกับลูก ๆ และครอบครัวอยู่เสมอ และในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder เราก็ได้มุมนี้ในตัวของธอร์ด้วยเช่นกัน และขอบอกเลยว่ามันสามารถกลายเป็นทิศทางใหม่ที่น่าสนใจให้กับตัวละครนี้ได้อย่างแน่นอน มารอติดตามชมกันว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไรต่อไปกับอนาคตของเทพเจ้าสายฟ้าคนนี้ ใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ห้ามพลาด วันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa