รีเซต

“เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี2” เริ่มแล้ว โชว์แรกแฟนคลับเฮ “ผอ.เป็ด” ให้โอกาสกลับเข้าโรงเรียนอีกครั้ง

“เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี2” เริ่มแล้ว โชว์แรกแฟนคลับเฮ “ผอ.เป็ด” ให้โอกาสกลับเข้าโรงเรียนอีกครั้ง
29 มกราคม 2557 ( 17:46 )
10.3K


หลังจากที่เข้าไปโรงเรียนไปศึกษาศาสตร์การเป็นตลกได้ครบหนึ่งอาทิตย์เต็ม เหล่านักเรียนจากโรงเรียน “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2” ทั้ง 16 คน ก็พร้อมแล้ว สำหรับการขึ้นโชว์ความรู้และแสดงความสามารถบนเวทีครั้งแรก!!! ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับและญาติพี่น้องของนักเรียนทั้ง 16 ที่มารอชมและให้กำลังใจอย่างคับคั่งหน้าสตูดิโอมูนสตาร์ ในปีนี้ยังได้สองสาวสวยสุดฮา “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” และ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” มารับหน้าที่พิธีกรอีกเช่นเคยซึ่งก่อนจะเริ่มการแข่งขันก็มีการแสดงเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ นำทีมโดย ครูเป็ด เชิญยิ้ม ผู้อำนวยการโรงเรียนเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ร่วมด้วย ครูโน้ต เชิญยิ้ม , ครูเด๋อ ดอกสะเดา และครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ ที่มาเรียกเสียง  ยังมีการแสดงจากเหล่าครูสอนร้อง ครูสอนการแสดง ครูสอนเต้นและครูตลก ทั้ง 4 ครูนุ้ย, ครูหลุยส์, ครูตี๋ และครูสุเทพ ที่มาพร้อมกับแชมป์ปีที่แล้ว กาต่าย รพีพร พ่วงเพ็ชร และรุ่นพี่ เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี1 ขึ้นมาเปิดเวที โดยงานนี้ยังมีครูที่มาร่วมให้กำลังใจอีกมากมายอาทิ ครูเอ ไชยา มิตรไชย , ครูสมหญิง ศรีประจันต์ ,ครูทอม คำไทย ในสัปดาห์แรกนี้ ได้รับเกียรติจาก เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ,  จาตุรงค์ โพธาราม , เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ มาเป็นคอมเมนเตเตอร์

จากนั้นก็เป็นคิวของนักเรียนทั้ง 16 คน ถูกแบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มจะมีครูประจำกลุ่มและมีพี่เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ปี 1มาเป็นพี่เลี้ยง ในครั้งนี้น้องๆเจอโจทย์ มุกลอย ซึ่งเป็นมุกที่ต้องใช้ไหวพริบและจังหวะในการเล่นอย่างมาก ซึ่งแต่ละคณะที่ผลัดเปลี่ยนกันออกมาแสดงก็เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูไปไม่น้อยแม้จะเป็นแค่สัปดาห์แรกก็ตาม แต่ทุกคนก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว แล้วก็เข้าสู่ช่วงที่ตื่นเต้นที่สุดซึ่งจะเป็นช่วงที่พิธีกรจะประกาศผู้ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุด ได้แก่  C7 กี้ ณัฐธิดา ธนสารปัญญา , C10 เอ้ วารุณี  อยู่โพธิ์ , C13 สอง สาธิต เปรมวิจิตร , C14 ท๊อป นายธนพล  ทิพย์เนตร เป็นคนที่มีคะแนนน้อยที่สุด และทยอยกลับเข้าบ้านไปทีละคนจนเหลือ สอง C13 เพียงคนเดียว ซึ่งก่อนที่จะรู้ตัวว่า ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม แอบทำเซอร์ไพรสซ์ให้โอกาสกลับเข้าไปอยู่กับเพื่อนในโรงเรียนเดอะคอมเมเดียนฯอีกครั้ง!!! ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนๆทั้ง 15 ชีวิตน้ำตาคลอเบ้ากันเลยทีเดียว

 
ด้าน ผอ.เป็ด เผยว่า “วันนี้ผมพึงพอใจมาก ทั้ง 4 คณะเล่นได้ดีหมดยังเหลือบางคณะที่ยังติด ยังช้าอยู่บ้างอาจจะให้ครูต้องกลับไปปรับอะไรให้นิดหน่อยในบ้าน ครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกของเด็กๆด้วย บางคนบางเรื่องอาจจะยังไม่รู้เพราะเค้าเป็นเด็กใหม่ ซึ่งจะให้ครูแต่ละกลุ่มกลับไปแนะนำกันในบ้านอีกทีและเราวางไว้แล้วว่าจะให้พี่ๆปี 1 ได้มามีส่วนร่วมมาเป็นตัวช่วยของน้องๆในแต่ละวีค เราอยากจะสร้างให้มันเป็นวัฒนธรรมของเดอะคอมเมเดียน เป็นเรียลลิตี้ที่แตกต่างจากที่อื่น ซึ่งต้องรอดูอาทิตย์หน้าเพราะรอบนี้จะต้องออกจากบ้านไปจริงๆ 1 คน งานนี้ถ้าไม่อยากให้ใครออก ต้องช่วยโหวตเยอะๆครับ”

ในสัปดาห์ที่ 2 ที่จะถึงนี้นักเรียนทั้งหลายถูกแบ่งเป็นกลุ่มใหม่ซึ่งครั้งนี้น้องๆจะต้องเล่นเองโดยไม่มีครูและพี่เลี้ยงมาช่วยบนเวที ในโจทย์ “มุกชุด” ซึ่งเป็นการหยิบยกสถานการณ์มาเล่าเป็นเรื่องราวให้ได้ชมซึ่งแต่ละคณะจะมีสไตล์การนำเสนอในแบบใดนั้น รอรับชมการถ่ายทอดสดการแสดงโชว์ (Show On Stage) และร่วมโหวตให้กับคนที่ชื่นชอบได้ในวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา14.15 – 16.15 น.ทางช่อง ทรูเฮฮา(True hey ha), ทรูเท็น (True 10)และ ช่อง 7 สี


และติดตามชมความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆในโรงเรียนของทั้ง 16 คนใน  The Comedian Thailand Season 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2)  ออกอากาศสดตลอด 24 ชั่วโมง ทาง ทรูวิชั่นส์ช่องทรูเรียลลิตี้ (True Reality) และช่องทรู เอชดี (True HD)และยังติดตามประมวลภาพ เดลี่ไฮไลท์ ได้ทุกวันอังคาร-วันเสาร์ และวีคลี่ไฮไลท์ ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง ทรูเฮฮา (True hey ha)

ชมเดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์  ปี 2 
แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety