รีเซต

แฮปปี้มาก! "เกรซ กาญจน์เกล้า" ควงแฟนหนุ่มเที่ยวญี่ปุ่น เผยยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

แฮปปี้มาก! "เกรซ กาญจน์เกล้า" ควงแฟนหนุ่มเที่ยวญี่ปุ่น เผยยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน
TNN ช่อง16
23 พฤศจิกายน 2565 ( 19:15 )
185

แฮปปี้ทั้งเรื่องงานและความรักแบบสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว "เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศรียรเกล้า" ล่าสุดเจ้าตัวขอเบรกงานละคร หันไปเอาดีด้านการเป็นนักร้องแบบเต็มตัว พร้อมปล่อยซิงเกิลให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบรัวๆ งานนี้สาวเกรซได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงแพลนการทำงาน และโมเมนต์หวานกับแฟนหนุ่ม "ไฮโซนิค" 

ภาพจาก True Inside

โดย "เกรซ" เผยว่า "ไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นกับแฟน พักผ่อนหย่อนใจ เป็นการชาร์ตแบตนิดหนึ่ง อากาศดีมาก แฮปปี้มากสำหรับทริปนี้ เขาไปดูงานด้วย เราก็เลยไปด้วย เรื่องถ่ายรูปก็จ้างตากล้องคนไทยที่ไปอยู่ที่นู่น มีแค่กินกับช้อป แล้วกลับมาเคลียร์งานแบบจุกๆ

 

เรื่องเพลง กุมภาเจอเลย เพลงใหม่ เจอแน่ เตรียมอุดหูไว้เลย รอดูว่าจะเป็นยังไง อาจจะมีเรียนเปียโนเพิ่ม เพลงก็หวังว่าจะออกกุมภาแต่ก็ยังไม่แน่นอน (ตอนนี้เป็นนักร้องอย่างเดียว?) ตลอดไป เราเซ็นสัญญาไว้แล้ว 3 ปี ก็ต้องจริงจัง"

ภาพจาก IG: gracekanklao

ไม่รับละครเลย 

"ไม่ถึงกับไม่รับละคร ไม่รับปีนี้ ปีหน้าอาจจะรับ ถ้าแบ่งได้ชัดเจน แอบเสียดายเหมือนกัน แต่ไม่สามารถรับได้ เพราะมันต้องเลือก ขอบคุณผู้ใหญ่และทุกคนที่ส่งละครมา ตอนนี้เอนจอยกับการทำเพลงอย่างเดียว แนวละครที่อยากเล่น ขอเป็นแบบตลก ขำๆ จอยๆ พูดอะไรก็ได้ เป็นตัวเอง จะรับเมื่อไหร ก็ต้องขึ้นอยู่กับระยะเวลาและความพร้อม 

 

เรื่องข่าวดีของเรา?

"ข่าวดีคือยังก่อน เพิ่งจะเริมเดินสายนักร้อง เพิ่งเริ่มต้นใหม่ ยังไม่มีเรื่องข่าวดีแน่นอน ได้มองๆ บ้างไหม ยังไม่มองเลย คนก็ถามเรื่อยๆ ยังไม่ได้คุยว่าอะไรยังไง เมื่อไร เกรซยังเอนจอยกับการใช้ชีวิต ได้ทำงาน และยังไม่ได้ดูแลพ่อแม่อย่างเต็มที่เลย อยากพาคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยว ดูแลเขาให้เต็มที่ก่อน ค่อยสร้างครอบครัวของตัวเอง ส่วนคู่แกรนด์กับเด่นคุณ คู่เขาก็น่ารัก แต่ก็ยังน่าจะไม่มีข่าวดีเร็วๆ นี้ เพราะทั้งคู่ยังชอบการทำงานอยู่แหละ (ถ้าคู่นี้แซงได้ไหม?) แซงได้ ไฟเขียวผ่านตลอด ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็ปกติ เพราะเขารู้นิสัยเราอยู่แล้ว"

ภาพจาก IG: gracekanklao

ภาพจาก IG: gracekanklao

ภาพจาก IG: gracekanklao

ภาพจาก IG: gracekanklao

ภาพจาก IG: gracekanklao