รีเซต

ผู้กำกับชื่อดัง "รอน ฮาวเวิร์ด" สุดประทับใจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เผยโชคดีมากที่ได้ร่วมงาน

ผู้กำกับชื่อดัง "รอน ฮาวเวิร์ด" สุดประทับใจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เผยโชคดีมากที่ได้ร่วมงาน
TNN ช่อง16
15 มิถุนายน 2564 ( 09:47 )
562

ประทับใจที่สุด เมื่อหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" มีโอกาสโกอินเตอร์ร่วมงานกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ เรื่อง "Thirteen Lives" 13 ชีวิตในถ้ำหลวง ในบท จ่าแซม วีรบุรุษถ้ำหลวง ล่าสุด ผู้กำกับชื่อดังอย่าง "รอน ฮาวเวิร์ด" (Ron Howard) ได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มเวียร์ ลงทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมคำชื่นชม

 

ข้อความดังนี้ "with the very talented Thai actor @weir19 He is an important member of the remarkable ensemble I’ve been so fortunate to have worked with the last few months . He’s an excellent diver as well. Here we are after wrapping a long day of underwater shooting in one of our tanks. #QLD @mgmstudios"

แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "เวียร์ เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์มาก เขาเป็นนักแสดงที่มีบทบาทสำคัญต่อนักแสดงและทีมงานทุกๆ คน ผมโชคดีมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเขาในช่วง 2 ถึง 3 เดือนที่ผ่านมา เขาเป็นนักดำน้ำที่เก่งมากๆ เช่นกัน นี่คือภาพของพวกเราหลังจากที่ถ่ายทำฉากดำน้ำในแท้งค์น้ำหนึ่งในหลายๆ แท้งค์ เสร็จเรียบร้อยแล้ว" งานนี้ถึงกับได้ใจเหล่าแฟนคลับ และ หวานใจอย่างแฟนสาว "เบลล่า ราณี" ที่หยอดมากดไลก์ ถึงกับปลื้มปริ่มไม่หยุด ดูก็รู้ว่าชื่นใจแทนคนถูกชมแน่ๆ

 

 

 

ขอบคุณภาพ IG weir19 / realronhoward