ผู้กำกับชื่อดัง "รอน ฮาวเวิร์ด" สุดประทับใจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เผยโชคดีมากที่ได้ร่วมงาน

ผู้กำกับชื่อดัง "รอน ฮาวเวิร์ด" สุดประทับใจ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เผยโชคดีมากที่ได้ร่วมงาน
TNN ช่อง16
15 มิ.ย. 64
38

ประทับใจที่สุด เมื่อหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" มีโอกาสโกอินเตอร์ร่วมงานกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ เรื่อง "Thirteen Lives" 13 ชีวิตในถ้ำหลวง ในบท จ่าแซม วีรบุรุษถ้ำหลวง ล่าสุด ผู้กำกับชื่อดังอย่าง "รอน ฮาวเวิร์ด" (Ron Howard) ได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มเวียร์ ลงทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมคำชื่นชม

 

ข้อความดังนี้ "with the very talented Thai actor @weir19 He is an important member of the remarkable ensemble I’ve been so fortunate to have worked with the last few months . He’s an excellent diver as well. Here we are after wrapping a long day of underwater shooting in one of our tanks. #QLD @mgmstudios"

แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "เวียร์ เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์มาก เขาเป็นนักแสดงที่มีบทบาทสำคัญต่อนักแสดงและทีมงานทุกๆ คน ผมโชคดีมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเขาในช่วง 2 ถึง 3 เดือนที่ผ่านมา เขาเป็นนักดำน้ำที่เก่งมากๆ เช่นกัน นี่คือภาพของพวกเราหลังจากที่ถ่ายทำฉากดำน้ำในแท้งค์น้ำหนึ่งในหลายๆ แท้งค์ เสร็จเรียบร้อยแล้ว" งานนี้ถึงกับได้ใจเหล่าแฟนคลับ และ หวานใจอย่างแฟนสาว "เบลล่า ราณี" ที่หยอดมากดไลก์ ถึงกับปลื้มปริ่มไม่หยุด ดูก็รู้ว่าชื่นใจแทนคนถูกชมแน่ๆ

 

 

 

ขอบคุณภาพ IG weir19 / realronhoward