ตามใจแฟนหนัง ลือสนั่น "กัล กาด็อท" ลุ้นกลับมาก่อนปิดฉาก "Fast & Furious"

ตามใจแฟนหนัง ลือสนั่น "กัล กาด็อท" ลุ้นกลับมาก่อนปิดฉาก "Fast & Furious"
Jeaneration
27 ต.ค. 63
1.3K

ข่าวสารวงการหนัง Fast & Furious

เป็นที่เราทราบกันดีแล้วว่า "Fast & Furious" หนังแฟรนไชส์เรื่องยิ่งใหญ่ของวงการหนังยุคปัจจุบัน กำลังจะเดินทางมาถึงสุดถนนของพวกเขาแล้ว หลังจากที่ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ประกาศสร้างภาค 10 และ 11 ต่อเนื่องกัน และจะเป็นภาพบทสรุปสุดท้ายของหนังชุดนี้ โดยที่ในอนาคตก็ยังคงมีการหยิบเอาตัวละครและเนื้อหามุมอื่นๆ มาสร้างภาคแยกออกไปอีก

และแน่นอนว่าในภาคจบของ Fast & Furious เช่นนี้ ทีมผู้สร้างก็น่าจะต้องทำการเซอร์ไพรส์แฟนๆ เดนตายที่ติดตามหนังชุดนี้ และมีส่วนสร้างความสำเร็จให้มาถึงในปัจจุบัน โดยการเชื้อเชิญเหล่าดาราที่เคยร่วมงานกับหนังชุดนี้กลับมา เห็นได้จาก "เดอะร็อก" ที่ยังกลับมาสานต่อในภาคแยกของแฟรนไชส์เรื่องนี้ แม้จะมีข่าวดราม่าๆ โชยมาหน่อย หรือการปรากฏตัวอีกครั้งของตัวละครอย่าง 'ฮาน' ในภาคล่าสุดที่จะกำลังจะฉาย

รวมทั้งอีกคนหนึ่งที่ดูเหมือนแฟนๆ อยากจะให้กลับมาอีกครั้ง นั่นก็คือ "กัล กาด็อท" ที่เคยร่วมแสดงใน Fast & Furious 6 และแฟนๆ ก็น่าจะทราบชะตากรรมของตัวละครของเธอเป็นอย่างดีแล้ว แต่ก็ไม่วายที่จะเรียกร้องให้เธอกลับมาในหนังชุดนี้อีกครั้งเป็นบุญตา ก่อนที่หนังจะปิดฉากลงอย่างสมบูรณ์ในที่สุด

ล่าสุด แดเนียล ริชท์แมน แหล่งข่าววงการจากเว็บไซต์ Patreon ได้ระบุว่า ขณะนี้ก็มีแนวคิดและความพยายามที่จะหาวิธีดึงตัว กัล กาด็อท กลับมาใน 2 ภาคสุดท้ายของ Fast & Furious เช่นเดียว เนื่องจากปัจจุบันเธอได้ขึ้นแท่นเป็นซูเปอร์สตาร์อันดับต้นๆ ไปแล้ว จากความสำเร็จในการรับบทเป็น Wonder Woman หากจะอัปเดตล่าสุดก็เท่ากับว่า มีความเป็นไปได้ที่ กัล กาด็อท อาจจะกลับมาแข่งซิ่งอีกครั้ง แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ในวงการหนัง

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O