รีเซต

ได๋ ไดอาน่า ถูกยกเลิกอีเวนต์ 20 งาน จากพิษไวรัสโควิด-19 เจ้าตัวบอกเพื่อความปลอดภัย เงินเมื่อไหร่ก็หาได้!

ได๋ ไดอาน่า ถูกยกเลิกอีเวนต์ 20 งาน จากพิษไวรัสโควิด-19 เจ้าตัวบอกเพื่อความปลอดภัย เงินเมื่อไหร่ก็หาได้!
Entertainment Report_2
3 มีนาคม 2563 ( 13:39 )
562

ข่าวได๋ไดอาน่าวันนี้ 

เป็นพิธีกรงานอีเวนต์ที่ทำมานานหลายปี สำหรับ "ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ" และต้องบอกว่าไวรัส โควิด-19 ทำเอาพิธีกรสาว ถึงกับโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า โดนยกเลิกงานไปแล้วกว่า 20 งาน แต่เจ้าตัวบอกว่าเต็มใจให้เลื่อน เผยเรื่องเงินไม่ตายก็หาใหม่ได้ แต่ความปลอดภัยต้องมาก่อน

ได๋ ไดอาน่า พิธีกรงานอีเวนต์ตัวแม่ 

ธุรกิจอีเวนต์ช่วงนี้เงียบกริบ เพราะพิษไวรัสโควิด-19 งานใหญ่ งานเล็ก ต้องเลื่อนไปก่อนในช่วงนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อและกระจายเชื้อ พิธีกรสาวอย่าง ได๋ ไดอาน่า ถึงกับยอมรับว่านี่คือปรากฏการณ์ที่โดนยกเลิกงานมากที่สุดเท่าที่เคยทำงานมา ฝากทุกคนดูแลตัวเอง เพราะเงินไม่ตายก็หาใหม่ได้ เจ้าตัวโพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กว่า...

เป็นครั้งเเรกของการเป็น พิธีกรมา 25++ ปี ที่งานยกเลิกมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ ปลาย มค - มีนา 20งาน!! (เเละคิดว่า คงจะมีอีกเรื่อยๆๆ ใครที่ยังไม่โทรมา เดี๋ยวเค้าก็ต้องโทรมา..) วงการอีเว้นต์เตรียมตัวเงียบสนิท ทุกงานที่ยกเลิก พูดเลยว่าเต็มใจให้ยกเพราะถึงจัดต่อก็ไม่มีใครมาถึงมีคนมา เราก็ต้องทำงานด้วยความกลัวจะใส่หน้ากากสัมภาษณ์ผู้บริหารต่างชาติก็ไม่ใช่เรื่อง.... ฉีด alcohol หมดไป หลายขวดเเล้ว เหมือนเดิม เหมือนที่เคยโพส #ความรักอยู่รอบตัวเราฉันใดไวรัสก็อยู่รอบตัวเราฉันนั้น จากข่าวผู้เสียชีวิตล่าสุดที่เป็นพนักงานห้างไม่เคยเดินทางไป ตปท มาก่อน ก็คงเป็นเครื่องยืนยันเเล้วว่าทุกคนเสี่ยงหมดเเหล่ะตอนนี้ เงิน ไม่ตายก็หาใหม่ได้ เเต่ชีวิต เเละสุขภาพของคนไทย ต้องมาก่อน!!! ขอพูดเน้นๆ ย้ำๆ ชัดๆ โปรด ดูเเล ตัวเอง กัน ด้วยนะคะ ทุกๆๆคน Please TAKE CARE!... กระทบทุกวงการจริง ๆ

ได๋ ไดอาน่า หมวยมากความสามารถ

ได๋ ไดอาน่า หมวยฮอตงานอีเวนต์ 

ได๋ ไดอาน่า หนึ่งในเพื่อนเจ้าสาวของ เก๋ ชลลดา 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ซาบซึ้งมาก!! ว่าที่เจ้าสาว เก๋ ปล่อยโฮหลัง อั้ม-เมย์-ได๋ ทำเซอร์ไพรส์ล่องเรือจัดปาร์ตี้สละโสด

>> หมวยสวยแซ่บ!! ได๋ ไดอาน่า อวดหุ่นเซี๊ยะ เผยแผ่นหลังนวลเนียน สดใสเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

>> คิดถึงคนนี้! ได๋ ไดอาน่า อวดความสดใส หมวยแอบแซ่บนะเนี่ย!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ladydna และเฟซบุ๊ก Diana Chung