รีเซต

ตามไปดู!! แพนเค้ก พาชมเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว ราคา 600 ล้านบาท

ตามไปดู!! แพนเค้ก พาชมเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว ราคา 600 ล้านบาท
Entertainment Report_1
8 เมษายน 2562 ( 13:30 )
10.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ จะพาสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเหนือน่านฟ้ากับธุรกิจเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวสุดหรูของ แอ็ดวานซ์ เอวิเอชั่น เจ้าเดียวและเจ้าแรกของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ยาวนานถึง 12 ปี และมีมูลค่าสูงถึง 600 ล้านบาท มาพร้อมกับมาตรฐานระดับ VIP เฮลิคอปเตอร์ รุ่น EC-135 P2+ ที่จัดวางที่นั่งเป็นแบบวีไอพีทุกลำและเป็นรุ่นที่มีสมรรถนะสูงที่สุดและเป็นที่ยอมรับระดับสากล โดยมีนักบินที่มากด้วยประสบการณ์บนน่านฟ้าไทยมาบริการสุดพรีเมียมเพื่อคุณคนเดียวเท่านั้น สนนราคาอยู่ที่ 85,000 บาทต่อชั่วโมง

 

 

งานนี้ แพนเค้ก ไม่พลาดที่จะไปสัมภาษณ์นักบินถึงความยากในการควบคุมอากาศยานเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งจะต้องเลือกนักบินที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 2,000 ชั่วโมง หรือ 10 ปีขึ้นไป เรียกว่าเจาะลึกถึงระบบควบคุมหน้าจอมัลติฟังก์ชั่นของเฮลิคอปเตอร์กันแบบใกล้ชิดกันเลย พร้อมชมวิวบนน่านฟ้าที่มองเห็นวิวอันสวยงามแบบเอ็กคลูซีพสุดๆ ต่อด้วยสุดยอดนวัตกรรมด้านยานยนต์ King of The Car กับรถยนต์โรลส์-รอยซ์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่รายการดิเอ็กคลูซีพได้มาสัมผัสความหรูหราก่อนใคร จะลักชัวรี่ขนาดไหนต้องไปติดตามชม ในรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ (ทุกวันอาทิตย์) วันที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 13.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID