รีเซต

“ทาทา ยัง” ป่วยหนักก่อนวันขึ้นคอนเสิร์ต แต่ได้กำลังใจที่สำคัญจาก “น้องเรย์”

“ทาทา ยัง” ป่วยหนักก่อนวันขึ้นคอนเสิร์ต แต่ได้กำลังใจที่สำคัญจาก “น้องเรย์”
ดาราเดลี่บันเทิง
2 สิงหาคม 2566 ( 14:30 )
155

“ทาทา ยัง” ป่วยหนักก่อนวันขึ้นคอนเสิร์ต แต่ได้กำลังใจที่สำคัญจาก “น้องเรย์”

        ถึงแม้ว่าคอนเสิร์ตแกรมมี่อาร์เอสจะจบลงไปแล้ว แต่ความประทับใจยังไม่หมดไปจากใจ เพราะเหล่าศิลปินยังทยอยกันลงรูปบรรยากาศในวันนั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี “ทาทา ยัง” ด้วย

        “ทาทา” ได้เล่าว่าก่อนวันขึ้นคอนเสิร์ตเป็นวันที่ซ้อมใหญ่ เจ้าตัวไม่สบายหนักมาก จนท้อใจไปแล้ว กลัวจะขึ้นไปร้องเพลงวันจริงไม่ได้ แต่ก็ได้กำลังใจที่ดีจากลูกชายสุดที่รัก อย่าง “น้องเรย์” คอยดูแลต่างๆ โดยล่าว่า...

        “วันพฤหัสและวันซ้อมใหญ่ ทาไม่สบาย หนักมาก ปวดหัว อาเจียน หมดแรง เสียงหายไปเลยยยบอกตรงตรงๆว่าท้อใจมากๆ ร้องให้หนักมากกก (คิดว่าจะไม่ได้จะเล่นซะแล้ว เพลง ต่อหน้าฉัน ไม่ได้ฟังแน่ๆ แต่พี่เรก็คอยอยู่ดูแลอย่างใกล้ชิด ถามตลอดmommyอยากได้อะไรไหม ทำอะไรให้ได้หรือเปล่า?

          ตอนทานอนพัก คนที่บ้านเล่าให้ฟังว่าพี่เรมาเปิดประตูดูทาตลอด มีตอนนึงที่ขึ้นไปบนห้องพระที่บ้านแล้วไปไหว้พระขอให้moMMyหายเจ็บหายป่วย พอเราได้ยิน...ก็สู้สิคะ! (บอกแล้วรุ่นนี้ รุ่นกูสู้!) พยายามลุกขึ้นมาทานอะไร ทำให้ตัวเองมีแรงให้ได้

          มีตอนนึงพี่เรมานั่งใกล้ๆแล้วพูดว่า "Mommy, I know your tired and your very stressed out. .but I know you can do this...your amazing! I know you can!" ฟังแค่นี้อีแม่ก็กำลังใจมาจากไหนไม่รู้ ฮะ!!! ที่น่ารักอีกอย่างส่ง mommy ขึ้นเวที พอลงจากเวทีก็ลงมารับตลอด ขอบคุณที่เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับ mommyนะคับเร my biggest support, my will power, my strength, my best friend, my (Ray) of light, my entire heart.... Love You So Much

#PiiRay THANK YOU MY LOVE @ohsila @faismi.tanont @missybow”