รีเซต

ใกล้ชิดงานประกาศรางวัลระดับโลก ทรูวิชั่นส์เสิร์ฟความบันเทิงสู่หน้าจอบ้านคุณ

ใกล้ชิดงานประกาศรางวัลระดับโลก ทรูวิชั่นส์เสิร์ฟความบันเทิงสู่หน้าจอบ้านคุณ
Thanyaporn Tan
16 มกราคม 2560 ( 14:37 )
506

เพื่อเป็นการต้อนรับและเฉลิมฉลองสู่เทศกาลปีใหม่ ทรูวิชั่นส์ได้คัดสรรรายการบันเทิงดีๆ เพื่อให้คุณได้รับชมความสนุกสนานแบบเต็มอิ่ม และครั้งนี้เราได้รวบรวมสุดยอดงานประกาศผลรางวัลระดับโลกถึง 3 เวที ทั้ง Golden Globe Awards , People’s Choice Awards และ Screen Actors Guild Awards

 โดยเริ่มต้นด้วยงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติของวงการภาพยนตร์และคนทีวีอย่าง “Golden Globe Awards” ในเช้าวันจันทร์ที่ 9 ม.ค.และต่อกันด้วยงานประกาศผลรางวัล “People’s Choice Awards” ในเช้าวันพฤหัสบดีที่ 19 ม.ค.นี้ เวลา 09.00 น. และใครที่พลาดชมแบบสดๆ สามารถ รับชมอีกครั้งได้ในเวลา 20.00 น. และสุดท้ายกับงานประกาศรางวัล “Screen Actors Guild Awards” รับชมกันได้ในเช้าวันพฤหัสบดีที่ 30 ม.ค.นี้ เวลา 08.00 น. และสามารถรับชมอีกครั้งได้ในเวลา 20.00 น.
พร้อมทั้งเหล่าดารา ศิลปิน และเซเลปชื่อดังที่จะขนขบวนมาร่วมงานและเดินพรมแดงกันอย่างคับคั่ง ชนิดที่เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน มาติดตามชมและร่วมลุ้น ไปพร้อมๆกัน ว่าใครจะคว้ารางวัลอันทรงเกียรติเหล่านี้กลับบ้านไปครอง ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด!! ส่งตรงสู่หน้าจอบ้านคุณ ทั้ง 3 เวทีระดับโลก ตลอดทั้งเดือน ม.ค. นี้ ทางช่อง RTL CBS Entertainment HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง146 และ 337)

แพลทินั่ม และ โกลด์ แพ็คเกจที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์ เอชดีวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 มกราคม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com