รีเซต

เก้า ชวนดูซีรี่ส์ สัญญาใจ รับประกันความฟินจิ้น โฟกัส ยิ่งกว่าเดิม

เก้า ชวนดูซีรี่ส์ สัญญาใจ รับประกันความฟินจิ้น โฟกัส ยิ่งกว่าเดิม
9 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:54 )
3.5K


หนุ่มสุดฮอต เก้า-จิรายุ  ละอองมณี มีผลงานการแสดงมาให้แฟนๆ ได้ดูกันอีกแล้วกับซีรี่ส์ ClubFriday to be continues ตอน “สัญญาใจ” ภาคต่อจาก Club Friday The Series 5 ตอน “ความลับของสัญญาใจ” งานนี้หนุ่มเก้าเค้าการันตีความฟินกับสาวโฟกัส  จีระกุล  ไม่แพ้ภาคแรก แถมยังเพิ่มเติมความจิ้นมากกว่าเดิม เพราะมีฉากน่ารักมุ๊งมิ๊งให้ดูกันเพียบ

 
“สำหรับเรื่องนี้ก็ดีใจมากครับที่ทาง พี่ฉอดและพี่เอส เอากลับมาทำภาคต่อ เพราะส่วนตัวผมชอบเรื่องนี้นะ เป็นการได้กลับมาทำงานกับพี่โฟกัสอีกครั้งหนึ่งด้วย  แฟนๆ อยากให้เราสองคนกลับมาเล่นละครด้วยกันอีกครั้งอยู่แล้ว  ยิ่งเป็นเรื่องนี้ที่ทุกคนยังฟินกับครั้งที่แล้วกันเยอะ  มาภาคนี้รับรองได้ฟินกันหนักยิ่งกว่าเดิมครับ  เพราะในเรื่องผมกับพี่โฟกัสจะอยู่ในวัยทำงานแล้ว  จะโตขึ้น  ก็เลยจะมีฉากเข้าพระเข้านางเยอะกว่าคราวที่แล้ว  เดี๋ยวกอดเดี๋ยวหอมกันตลอดเวลา ยิ่งในเรื่องพระเอกต้องง้อให้นางเอกกลับมาเป็นแฟนด้วย  ทำให้มีฉากเอาใจ  ทำเซอร์ไพรส์แบบน่ารักๆ ให้นางเอกตลอด  แล้วแต่ละฉากก็น่ารักมุ๊งมิ๊งมากด้วย   คิดว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ แน่นอนครับ นอกจากนี้ยังมีตัวละครเพิ่มเข้ามาสร้างสีสันให้กับละครมากขึ้นด้วย  ไม่ว่าจะเป็น พี่ลีโอ พุฒ, น้องฝน(ศนันธฉัตร) ที่เล่นฮอร์โมน, พี่ณัฐ ศักดาทร  ซึ่งแต่ละคนจะเข้ามามีบทบาททำให้ความรักของผมกับพี่โฟกัสวุ่นวาย ยังไงก็ฝากติดตามเรื่อง “สัญญาใจ” กันด้วยนะครับ  มาลุ้นกันว่าพระเอกจะทำวิธีไหน  ง้อยังไงให้นางเอกยอมกลับมาเป็นแฟนด้วยอีกครั้ง  รับรองว่าสนุกสนานไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

 
ติดตามชมบทบาทของ เก้า-จิรายุ ได้ซีรี่ส์ Club Friday to be continues ตอน “สัญญาใจ” ทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.00น.  ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่