รีเซต

อารีอานา กรานเด โชว์แหวนเพชรเม็ดเป้ง ประกาศหมั้นแฟนหนุ่ม

อารีอานา กรานเด โชว์แหวนเพชรเม็ดเป้ง ประกาศหมั้นแฟนหนุ่ม
ข่าวสด
21 ธันวาคม 2563 ( 13:39 )
190

อารีอานา กรานเด โชว์แหวนเพชรเม็ดเป้ง ประกาศหมั้นแฟนหนุ่ม

นักร้องสาวฮอต อารีอานา กรานเด ประกาศข่าวดีหมั้นหมายกับแฟนหนุ่ม ดัลตัน โกเมซ นายหน้าอสังหาริมทรัพย์สุดหล่อ โดยเดลี่เมล์รายงานข่าวดังกล่าวว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ป๊อปสตาร์สาววัย 27 ปี ได้แชร์ภาพสวมแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมข้อความ “ตลอดไปและมากมายกว่านั้น” ลงในอินสตาแกรมของเธอ

คู่หวาน

การหมั้นเกิดขึ้นหลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ราวๆ 1 ปี โดยแหวนเพชรเม็ดเป้งรูปทรงรีมีไข่มุกเคียงคู่อยู่ข้างๆ ประดับบนตัวแหวนทองคำขาว
ด้านโจนแม่ของกรานเดก็ยืนยันเรื่องดังกล่าวผ่านทางทวิตเตอร์ว่า “ฉันตื่นเต้นมากกับการต้อนรับ ดัลตัน โกเมซ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว อารีอานาแม่รักหนูและดัลตันมากๆ นี่คือความสุขตลอดไป”
กรานเดและโกเมซมีข่าวกันครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2563 และความสัมพันธ์ก็ดูมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงการหมั้นของพวกเขาในวันนี้

แหวนเพชรเม็ดเป้ง

แหล่งข่าวจากทางสาวกรานเดเผยกับพีเพิ่ลว่า พวกเขามีความสุขกันมากและก็ตื่นเต้นกับสิ่งที่เกิดขึ้น นี่เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของพวกเขา ฝั่งพ่อแม่ของทั้งคู่ก็ตื่นเต้นเช่นกัน
งานนี้มีเพื่อนๆ คนดังในแวดวงบันเทิงเข้ามายินดีกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฮลีย์ บีเบอร์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เย้!! ยินดีมากๆ กับพวกคุณ” สาว คิม คาร์เดเชี่ยน บอกว่า “ยินดีกับพวกคุณด้วย รักนะ” ด้าน สคูเตอร์ บรอน ผู้จัดการศิลปินคนดัง เข้ามาเขียนว่า “ยินดีกับสองจิตวิญญาณที่แสนมหัศจรรย์ อาริ พวกเรารักเธอและยินดีอย่างที่สุดด้วยในครั้งนี้ ดัลตันคุณเป็นผู้ชายที่โชคดี”

โชว์แหวนหมั้นอีกมุม

ทั้งคู่เปิดตัวเป็นทางการผ่านมิวสิควิดีโอ Stuck With U เมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้ากรานเดยังลังเลกับการเปิดเผยสัมพันธ์ของพวกเขา เหตุจากประสบการณ์ความรักก่อนหน้าที่ผ่านมา
สำหรับรักครั้งนี้เป็นการคบหาที่จริงจังครั้งแรกตั้งแต่เธอเลิกรากับอดีตคู่หมั้น พีท เดวิดสัน เมื่อปี 2561 ซึ่งทั้งคู่หมั้นกันได้เพียง 5 เดือนเท่านั้น
ทั้งคู่พบกับตอนที่กรานเดมองหาบ้านหลังใหม่ โดยไปใช้บริการบริษัทเรียลเอสเตตจัดหาบ้านที่หนุ่มโกเมซทำงานอยู่

กรานเด กับ โกเมซ ในเอ็มวี Stuck With U

“อารีอานามองหาบ้านที่อยู่นอกลอสแองเจลิส ไว้เป็นที่พักผ่อน และทีมงานของเธอก็แนะนำให้ดัลตันเข้ามาช่วย” มีแหล่งข่าวบอกกับทาง ยูเอส วีกลีย์ ก่อนหน้า
“และเมื่อเธอเจอเขา เธอก็รู้สึกทันทีว่าเขาน่ารักและดูดี จากนั้นเธอก็บอกให้ทีมงานทำให้เธอได้เจอกับเขาเป็นการส่วนตัว และอารีอานาก็ตกหลุมรักดัลตันอย่างหนักหลังจากที่ได้เจอกัน”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวอารีอานา กรานเด เปิดศึกประมูล เน็ตฟลิกซ์ทุ่มเริ่มต้นที่ 160 ล้าน

คนดังมากันแน่นเอ็มวี Stuck With U - อารีอานา กรานเด เปิดตัวแฟนเป็นทางการ

อารีอานา กรานเด - จัสติน บีเบอร์ ทำเพลง ชวนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเอ็มวี