รีเซต

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.10! เซ้นต์-อร เจอเหตุการณ์พลิกผัน ถูกบังคับปิดจ๊อบความรักระหว่างคนกับผี

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.10! เซ้นต์-อร เจอเหตุการณ์พลิกผัน ถูกบังคับปิดจ๊อบความรักระหว่างคนกับผี
EntertainmentReport
31 มีนาคม 2564 ( 23:25 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.10 อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) กับ ผีจีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ)ยังคงสะเทือนใจกับการยุติเรื่องราวของผีนางรำที่มีความรักจนอาฆาตแค้นกับเล้งที่เป็นคน พวกเขาตัวดีว่า ความรักระหว่างผีกับคนเป็นไปไม่ได้ และนี้อาจจะเป็นสัญญาณเตือนให้พวกเขายุติความรัก

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.10! เซ้นต์-อร เจอเหตุการณ์พลิกผัน ถูกบังคับปิดจ๊อบความรักระหว่างคนกับผี

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.10 สารวัตรต้นและหมวดยศเชื่อว่าคดีที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นฝีมือของดร.เจษฎ์ พวกเขาลองสืบเรื่องอดีตจากแม่ของเขา และพบแต่เรื่องชวนสงสัย โดยเฉพาะเรื่องที่พ่อเลี้ยงตกตึกตาย วันหนึ่ง ดร.เจษฎ์ได้ใช้พลังปีศาจทำร้ายจีนส์เพื่อหาว่ากำไลอยู่ไหน แต่ก็ไม่พบเพราะจีนส์ความจำเสื่อม เหตุการณ์ที่จีนส์ถูกทำร้ายและการไปช่วยเหลือโน้ตที่รักกับผีโบว์ ยิ่งตอกย้ำความรักของคนและผี ทำให้อ๊อฟไม่อยากให้จีนส์หายไปไหน แต่ลุงมอญรู้ว่าอ๊อฟอยู่กับจีนส์เข้าเสียก่อน ลุงจึงขอให้จีนส์ออกไปจากชีวิตอ๊อฟเพื่อความปลอดภัยของเขา จีนส์ยอมทำตาม ถึงแม้ว่ามันจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม แต่ก็เพื่อคนที่เธอรัก

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี