รีเซต

ทีวี 3 สัญจร นำเสื้อฟุตบอลดาราร่วมประมูลเพื่อหาเงินบริจาคช่วยชาวเนปาล ที่จังหวัดอ่างทอง

ทีวี 3 สัญจร นำเสื้อฟุตบอลดาราร่วมประมูลเพื่อหาเงินบริจาคช่วยชาวเนปาล ที่จังหวัดอ่างทอง
8 พฤษภาคม 2558 ( 17:32 )
1.7K

 


           จบไปอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ที่จังหวัดอ่างทอง ด้วยจำนวนของแฟนๆ ที่แห่กันมาชมอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง และในครั้งนี้ทางทีวี 3 สัญจรยังมีกิจกรรมพิเศษที่เพิ่มเข้ามาเพื่อหาเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาล ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์เตะบอล เกมส์จับไข่วัดใจ และการประมูลเสื้อนักฟุตบอลของทางช่อง 3 พร้อมลายเซ็น ยอดบริจาคในครั้งนี้ได้ถึง 52,010 บาททีเดียว ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ร่วมบริจาคกันด้วย และเมื่ออิ่มอกอิ่มใจกับการทำบุญกันแล้วก็มาสนุกกับคอนเสิร์ตกันต่อ


              เริ่มต้นคอนเสิร์ตกับนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี ต่าย อรทัย ที่ได้นำผลงานเพลงจากอัลบั้มต่างๆ มาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกัน แล้วต่อกันกับหนุ่มเสียงดีจากเวทีเดอะสตาร์ กัน นภัทร ส่วนหนุ่มเป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์ ได้นำเพลงในวงมาฝากแฟนๆ เช่นกัน ฟากฝั่งนักแสดงช่อง 3 ก็ไม่น้อยน่า ส่งหนุ่มเฟิร์ท เอกพงศ์ ออกมาอ้อนสาวๆ ก่อนเป็นคนแรก กับเพลงระหว่างเราสองคน ก่อนจะส่งต่อให้กับสาวแคท ตฤณญา ที่มาในเพลงคิดถึงนะ และเพลงอยู่ต่อเลยได้ไหม ที่มีหนุ่มปอม ปณิธิ มาร่วมร้องด้วย สาวเกล เวธกาก็มาในเพลงใสๆ น่ารักๆ อย่างเพลงนิดนึง ต่อด้วยหนุ่มป๊อก โฆษวิส ที่มาในเพลงไม่บอกเธอ ส่วนบิ๊กจ๊ะ สาธิต ก็มากับเพลงชั่วฟ้าดินสลาย ก่อนจะส่งต่อให้กับหนุ่มบอส อติรุจ ในเพลงลมเปลี่ยนทิศ ต่อกันกับคู่พระนางอย่าง แยม มทิรา มาในเพลงอยู่ๆก็มาปรากฏในหัวใจ ด้านหนุ่มปอ ทฤษฎี ที่ถึงแม้ขาจะยังไม่หายดี และแดนซ์ไม่ได้ แต่ก็ยังส่งเพลงโสดกะปริบกะปรอย มาร้องให้แฟนๆ ชาวอ่างทองเต้นแทน แล้วก็สนุกกันต่อกับเพลงภูมิแพ้กรุงเทพ ที่ควงสาวแยมมาร่วมร้องด้วย ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ


             ส่วนใครที่พลาด สามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จังหวัดอ่างทองกันได้ในวันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม เวลา 13.55 เป็นต้นไป ทางช่อง 3 และครั้งหน้าพี่น้องชาวเพชรบุรีเตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาสนุกกันได้ในคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร กันที่จังหวัดเพชรบุรี ในวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม งานนี้ชมฟรีตลอดงานจ้า

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety