รีเซต

ลืมไปเลยว่าเคยแบ๊ว 7 สาวคนดัง ขยับมาเซ็กซี่แล้วดีมาก

ลืมไปเลยว่าเคยแบ๊ว 7 สาวคนดัง ขยับมาเซ็กซี่แล้วดีมาก
Entertainment Report_1
16 ธันวาคม 2561 ( 17:30 )
7.9K

เมื่อกาลเวลาผ่านไป อะไรก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน ดูได้จาก 7 สาวดารา นักแสดงชื่อดังเหล่านี้ ถ้ายังจำกันได้ ภาพอดีตของพวกเธอคือสาวเรียบร้อย ใสๆ แต่ทุกวันนี้ด้วยความที่โตขึ้น ประสบการณ์ในชีวิตมากขึ้น ทำให้กลายเป็นสาวเต็ม แถมความเซ็กซี่ขยี้ใจก็เพิ่มตามลำดับ True ID นึกถึง 7 ดาราสาวที่สลัดลุคเรียบร้อย ขยับมาเป็นสาวเผ็ด จะเป็นใครกันบ้างไปดูกันเลย!

1. มิน-พีชญา วัฒนามนตรี
พักหลังนี้นางเอกสาว “มิน” ขยันโชว์เซ็กซี่ถี่ยิบ ไม่ว่าจะออกงานอีเว้นท์ หรือทริปเที่ยว เราต้องเห็นเธอแอบโชว์ความเผ็ดเบาๆ ก็อย่างว่าโตแล้วจะทำอะไรก็ได้ จริงมั้ยจ้ะ

 

 

 

 

 

2. ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
แทบลืมไปแล้วจริงๆ ว่าสาว “ยิปซี” เคยเป็นสายแบ๊วขวัญใจหนุ่มๆ มาก่อน ปัจจุบันเธอทุ่มเทเวลาในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก จนหุ่นแซ่บอย่างที่เห็น และเมื่อมีของดีมีหรือจะไม่อวด อิอิ

 

 

 

 

 

3. แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น
ส่วนสาวร่างเล็ก “แอร์” ก็สลัดลุคสาวใสๆ ลุกขึ้นมาแต่งตัวเปรี้ยว ขอแซ่บตามวัยกับเค้าเหมือนกัน เป็นการประกาศให้รู้ว่าถึงตัวเล็กแต่ใจใหญ่นะเออ

 

 

 

 

4. ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์
เป็นอีกหนึ่งสาวที่เห็นพัฒนาการเรื่องความเซ็กซี่อย่างเห็นได้ชัด สำหรับ “ปันปัน” ปัจจุบันปันปันโตเป็นสาวแล้วจ้า งานนี้คุณพ่อไฟเขียวแล้ว เซ็กซี่ได้

 

 

 

 

 

5. แพทริเซีย กู๊ด
คนอะไรไม่รู้ยิ่งโตยิ่งสวย “แพทริเซีย” ถึงแม้ทุกวันนี้ยังมีคุณแม่ไปไหนมาไหนด้วยเหมือนเดิม แต่คุณแม่ก็ใจกว้างอนุญาตให้สาวแพทเซ็กซี่ได้เบาๆ ตามวัย

 

 

 

 

 

6. จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม
ถ้ายังจำกันได้ “จ๊ะ” ตอนเข้าวงการฯ ใหม่ เป็นสาวหวาน เรียบร้อย ยิ่งเวลาผ่านไปดีกรีความแซ่บ เซ็กซี่ ยิ่งทวีคูณ แม้กระทั่งตอนนี้แต่งงานแล้วสามีอย่างผู้จัดฯ “เอิร์น” ก็เซย์เยส อวดได้ไม่หวงจ้า

 

 

 

 

 

7. ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์
ส่งท้ายที่นางเอกสุดฮอต “ญาญ่า” ที่ขออัพเลเวลความเซ็กซี่ ไม่ว่าทำงานหรือท่องเที่ยว อินเนอร์และสไตล์การแต่งตัวจัดว่าเด็ดไม่เสียชื่อนางเอก เหมือนบอกนัยๆ ว่าโตแล้วเซ็กซี่ต่อไม่รอแล้วนะ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม minpechaya, gypsykeerati, bunnyaire, punpun_sutatta, patriciagood, ja_jittapa, urassayas