ชมพู่ ก่อนบ่าย เบรกมุมตลก มาสัมผัสชีวิตแม่ลูกหนึ่ง ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า

ชมพู่ ก่อนบ่าย  เบรกมุมตลก มาสัมผัสชีวิตแม่ลูกหนึ่ง ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า
20 ต.ค. 58
1.9K

          รายการ “โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า” วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม นี้ พบสาวตลกหน้าสวยอารมณ์ดี สาวผู้มากความสามารถ ชมพู่ ก่อนบ่าย – ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ และในครั้งนี้เธอยอมลดพลังความตลก มาเป็นคุณแม่มือใหม่ เรียนรู้การใช้ชีวิตจริงแบบแม่ลูกกับ น้องเพนกวิน – ด.ญ. มนัสนันท์ ชูชื่น อายุ 6 ปี ใช้ชีวิตกินนอน 1 วัน 1 คืน ด้วยกันที่ ค่ายลูกเสือ สวนสยามทะเลกรุงเทพ และกิจกรรมที่ หม่าม้าชมพู่ และลูกสาว น้องเพนกวิน จะต้องทำเพื่อเรียนรู้ซึ่งกันนั่นก็คือ การช่วยกันซักผ้า ตากผ้า สอนให้ลูกช่วยเหลือตัวเอง

          ต่อด้วยกิจกรรมทดสอบความกล้าทางจิตใจของลูกสาวด้วยการ หาลูกแก้วในขวดโหล ซึ่งขวดโหลนี้จะมีอุปสรรคอยู่ไม่ว่าจะเป็นหนอนหรือแมลงต่างๆ หม่าม้าชมพู่ ก็จะต้องพูดหลอกล่อ พูดให้กำลังใจ เพื่อให้ลูกสาวก้าวผ่านความกลัวตรงนี้ไปให้ได้ และภารกิจสุดท้ายที่คุณแม่ คุณลูก จะต้องทำด้วยกัน คือต้องแต่งตัวด้วยชุดหางเครื่อง ร้องเพลงเปิดหมวก เพื่อหาผู้ใจดี หาเงินบริจาคให้ได้ถึง 500 บาท ภายในเวลา 30 นาที ที่งานนี้จะได้เห็นความน่ารัก ความเป็นกันเองแบบเรียลลิตี้ ระหว่างบทบาทการเป็นแม่ของชมพู่ ที่ต้องดูแลลูกสาวตัวน้อยคนนี้ตั้งเช้าจนถึงเข้านอน ซึ่งทั้งคู่จะต้องนอนเต้นท์ในฐานลูกเสืออีกด้วย

          ติดตามความน่ารักของคู่แม่-ลูก และบทบาทการเป็นคุณแม่ครั้งแรกของสาวตลกหน้าสวย ชมพู่ ก่อนบ่าย และการดูแลลูกสาว น้องเพนกวิน ได้ในรายการ “โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า” วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม เวลา 15.00 น. ทาง ช่อง True4Uชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่