รีเซต

จันจิ โพสต์อาลัย หลังสูญเสียคุณป้าที่รัก

จันจิ โพสต์อาลัย หลังสูญเสียคุณป้าที่รัก
Entertainment Report_2
22 ธันวาคม 2564 ( 10:55 )
334

ข่าวบันเทิงวันนี้

"จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" โพสต์ข้อความไว้อาลัยคุณป้าที่รักและเคารพที่เสียชีวิต สุดอาลัยอยากไปหาแต่ไม่มีโกาสได้เจอกัน สุดคิดถึงโพสต์สุดอาลัยท่ามกลางกำลังใจจากคนในวงการบันเทิงที่ส่งให้จันจิและครอบครัว

โพสต์ไว้อาลัยให้คุณป้าที่รักและเคารพมาโดยตลอด ซึ่งแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในวันที่ป่วย พอทราบข่าวการเสียชีวิต จันจิ โพสต์อาลัย พร้อมถ่ายภาพคู่และโพสต์ไว้อาลัยคุณป้า โดยเจ้าตัวอยากเจอป้าแต่ก็ไม่ทัน ซึ่งจันจิ โพสต์ภาพคู่  พร้อมข้อความไว้อาลัยว่า...

...อยากเจอป้าก่อนแกเสีย อยากนั่งข้าง ๆ แกตอนที่แกไม่ไหว แต่มันไม่ทันแล้ว ตอนที่แกป่วย บอกแกว่า ไม่ต้องไปไหนนะ อยู่กับพวกหนู เดี๋ยวพวกหนูช่วยดูแล มีตังก็ให้แกทีละเล็กละน้อย แกจะได้เอาไปใช้ซื้อของที่อยากได้ .. วันที่ป้าต้องย้ายไปศูนย์ที่เค้าดูแลผู้ป่วย หรือคนชรา แบบที่เราไม่รู้เลยว่าแกเป็นยังไง เพราะจันทราบอกติดต่อใครไม่ได้เลย ก็คิดว่า เดี๋ยวหลังปีใหม่ จะไปหาแก แกคงเหงา .. ตอนแกเสีย แกคงเหงา เสียใจที่ไม่ได้อยู่ตรงนั้น ..

สิ่งที่เรียนรู้หลังจากเสียคนที่รัก ภายในสองปีที่ผ่าน ทำให้รู้ว่า สิ่งที่สำคัญนอกเหนือจากเงินทอง คือสุขภาพที่ดี อย่าปล่อยให้ทุกอย่างมันสายแล้วค่อยมารักษา เพราะมันไม่มีอะไหล่มาเปลี่ยน เสียก็คือเสีย .. จุดจบของคนเราคือตาย แต่เราก็แค่หวังว่า เค้าจะไปอย่างสบาย ไม่เจ็บไม่ปวด เหมือนคนนอนหลับไป.. ถ้ารักใครสักคน สิ่งที่ต้องทำมากที่สุด คือดูแลร่างกาย จิตใจเราให้ดีที่สุด กินให้อิ่ม นอนให้หลับ ออกกำลังกาย หัวเราะเยอะๆ มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีให้มากที่สุด เพราะสุดท้าย สิ่งที่เราเอาไปไม่ได้เลยซักบาทคือเงินทอง แต่สิ่งที่เหลืออยู่ในใจของคนรอบข้างเราคือ ความทรงจำที่ดีๆ ..

ไม่มีอะไรหรอก แค่คิดถึงป้าจังเลยค่ะ คงไม่มีใครมาชมเวลาเราแต่งตัวออกไปทำงานว่า วันนี้ทำไมสวยจังเลยลูก อีกแล้ว ..

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา junji_junp

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี