รีเซต

มงต้องลงแล้ว!! ส่อง 7 ดารา กับวิธีตอบกลับชาวเน็ต หลังเจอถล่มดราม่าอาหารเต็มโต๊ะ

มงต้องลงแล้ว!! ส่อง 7 ดารา กับวิธีตอบกลับชาวเน็ต หลังเจอถล่มดราม่าอาหารเต็มโต๊ะ
Entertainment Report_3
21 เมษายน 2563 ( 17:55 )
2K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดราม่าอาหารเต็มโต๊ะของดารา คนบันเทิง ยังคงเป็นประเด็นร้อนอยู่เรื่อย ๆ เพราะในช่วงที่ โรคไวรัสโควิด-19 ระบาด ส่งผลให้ประชาชน คนทำงาน เจ้าของร้าน ธุรกิจต่าง ๆ ได้รับผลกระทบกันเป็นอย่างมาก ด้านดารา คนบันเทิงจึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือสังคมในส่วนที่จะทำได้ หนึ่งในนั้นคือการช่วยรีวิว โปรโมท ร้านอาหาร เพื่อให้มีรายได้ เลี้ยงดูลูกน้องภายในร้านกันต่อไป แต่ก็ไม่วายเจอชาวเน็ตบางกลุ่มคน คอมเมนต์เชิงต่อว่า งานนี้ด้วยเจตนาแท้จริงที่ไม่ได้เป็นอย่างนั้น เหล่าดาราเหล่านี้จึงพร้อมใจกันตอบกลับชาวเน็ตที่เข้ามาดราม่าอาหารเต็มโต๊ะ ส่วนใครจะมีวิธีการตอบกลับไปว่าอย่างไรนั้น ตามไปดูกันเลย!  

 

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

เริ่มที่ซุปตาร์สาวตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่ตอบกลับชาวเน็ต ที่เข้ามาดราม่าอาหารเต็มโต๊ะ ว่าเธอนั้นคงจะต้องโพสต์ต่อไปเรื่อย ๆ เพราะเป็นการช่วยร้านอาหารโปรโมทอีกทาง อีกอย่างอาหารที่เธอได้มานั้นช่วยแจกจ่ายแบ่งปันให้คนอื่นทุกครั้ง ตอบได้มงลงต้องแม่อั้มนี่แหละจ้า (อ่านข่าวอื่น : สะดวกแบบนี้! อั้ม ตอกกลับคอมเมนต์ เรื่องเงินบริจาคช่วง โควิด-19 ระบาด เผยทำหลายที่แล้ว จะดูสลิปส่งส่วนตัวให้ดูได้!)

 

 

 

 

เนย โชติกา มณีฉาย

ส่วนคุณแม่ลูกอ่อน เนย โชติกา ก็ยังโดนหางเลขไปด้วย งานนี้แม่เนยจะไม่ทน ขอตอบกลับชาวเน็ตรายนั้นแบบนิ่ม ๆ แต่เฉือดเฉือนใจเหลือเกิน อยากให้แยกแยะนิดนึง และดราม่าน้อย ๆ คิดบวกเข้าไว้โลกจะน่าอยู่ขึ้น อูย...นาน ๆ จะเห็นแม่เนยตอบแซ่บทะเลเดือด (อ่านข่าวอื่น : แยกแยะนิดนึง!! เนย แนะชาวเน็ตขาแซะ มองบวกบ้าง หลังโพสต์ภาพอาหารเต็มโต๊ะ)

 

 

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ขยับมาที่ดาว tiktok อย่างสาว แต้ว ณฐพร ที่มีกิจกรรมทำตลอดในช่วงอยู่บ้าน รวมถึงการช่วยร้านอาหารโปรโมท เพื่อทางร้านจะได้มีรายได้ งานนี้มีแฟน ๆ ที่รักเข้ามาคอมเมนต์ทำนองเป็นห่วงว่าเดี๋ยวก็เจอดราม่าอาหารเต็มโต๊ะ ด้านนางเอกสาวแต้วเลือกที่ไม่ตอบปล่อยผ่าน ถือว่าเป็นอีกวิธีที่ดีเหมือนกัน (อ่านข่าวอื่น : แซ่บได้ทุกวัน!! แต้ว ณฐพร เซลฟี่หน้ากระจก แค่เซ็ตภาพเดียวทะลุเกือบสองแสนไลก์)

 

 

 

 

ศรีริต้า เจนเซ่น

ด้านนางเอกสาวแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ ศรีริต้า ก็โดนกับเค้าด้วยเหมือนกัน หลังจากที่แชะรูปอาหารเต็มโต๊ะ ซึ่งเธอก็เหมือนกับดารา คนบันเทิงอื่น ๆ ที่หวังช่วยโปรโมทร้านอาหารเท่านั้น ครั้งนี้สาวริต้าเลือกที่จะปิดปากไม่ตอบโต้ และปล่อยให้ผ่านไปเช่นกัน (อ่านข่าวอื่น : ส่งถึงหน้าบ้าน!! ศรีริต้า-กรณ์ ลงพื้นที่ช่วยแจกถุงยังชีพแก่ผู้เดือดร้อนจากโควิด-19)

 

 

 

 

เอมี่ กลิ่นประทุม

ฟากสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ช่วยโพสต์รูปอาหารโปรโมทร้านแท้ ๆ แต่กลับเจอชาวเน็ตรายหนึ่งแซะ ว่าคนอื่นอดอยากกัน เธอกลับอยากกินโน่นนี่ งานนี้สาวเอมี่ขอตอบกลับด้วยเหตุและผล พร้อมฝากไว้ให้คิดว่ากรุณาเข้าใจเจตนาด้วย แซ่บเวอร์ (อ่านข่าวอื่น : ซีต้องชอบแน่! เอมี่ กลิ่นประทุม ชนะเลิศแคมเปญนี้ ทำอย่างไรให้สามีอยากอยู่บ้าน!)

 

 

 

 

เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์

ปกติไม่ค่อยเจอดราม่าอะไรกับใครเค้า แต่พอเจอทีก็โดนจัดหนัก สำหรับสาว เบนซ์ ปุณยาพร ที่เพิ่งโพสต์ภาพโปรโมทร้านชาบูไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่กลับเจอชาวเน็ตคอมเมนต์ด้วยข้อความหยาบ สาวเบนซ์จึงใช้น้ำเย็นเข้าลูบ บอกควรพูดจาให้ดีกว่านี้ (อ่านข่าวอื่น : เดือดกว่าน้ำชาบู!! เบนซ์ ปุณยาพร ตอกกลับชาวเน็ตรายหนึ่ง หลังถูกจวกลงภาพของกินเต็มโต๊ะ)

 

 

 

 

เด่นคุณ งามเนตร

ปิดท้ายที่พระเอกหนุ่มกล้ามโต เด่นคุณ งามเนตร ที่แค่อยากจะช่วยโปรโมทร้านชาบูของผู้จัดการส่วนตัว พร้อมบอกต้องช่วยกันอุดหนุน พนักงานที่ร้านจะมีรายได้ แต่กลับเจอชาวเน็ตตอบเมนต์ดราม่าอาหารเต็มโต๊ะ แต่หนุ่มเด่นคุณเลือกที่จะเปิดโหมดเงียบ ตอบกลับแบบนิ่ง ๆ ว่าทางร้านขายได้แต่ทางออนไลน์ อยากช่วยเหลือกันก็เท่ากัน พร้อมทั้งขอโทษชาวเน็ตที่เข้ามาแซะอีกด้วย คนดีเหลือเกินพ่อคุณ (อ่านข่าวอื่น : มิ่งขวัญทำใจสั่น!! เด่นคุณ งามเนตร อวดกล้ามอย่างแน่น เห็นแล้วอยากสโลว์ซบ) 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aum_patchrapa, noeychotika, taewaew_natapohn, sriritajensen, amy_klinpratoom, benz_punyaporn, denkhun__ngamnet