นาดาว! แจ้งเลื่อนงาน SKY the 1st Fan Meeting เหล่าก้อนเมฆของสกายนับวันรอ!

นาดาว! แจ้งเลื่อนงาน SKY the 1st Fan Meeting เหล่าก้อนเมฆของสกายนับวันรอ!
Daradaily
6 ส.ค. 64
37

นาดาว! แจ้งเลื่อนงาน SKY the 1st Fan Meeting เหล่าก้อนเมฆของสกายนับวันรอ!

          ต้องประกาศเลื่อนออกไปอีกจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก ของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากค่ายนาดาวบางกอกอย่าง “สกาย วงศ์รวี” กับงานที่มีชื่อว่า SKY the 1st Fan Meeting “The Sky Full of Clouds” ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกมาประกาศเลื่อนงานอออกไปเนื่องจากมตรการทางภาครัฐ ไม่สามารถจัดงานที่มีการรวมตัวของคนจำนวนหลายคนได้ โดยงานนี้เหล่าก้อนเมฆของสกายต่างนับวันรอเจอศิลปอนที่ตนชอบ โดยทางนาวดาวได้ชีแจงดังนี้

อ่านข่าวต่อ : “สกาย วงศ์รวี” แจ้งผลตรวจโควิด-19เป็นลบ หลังกักตัวครบ 14 วัน

           แจ้งอัปเดตการจัดงาน SKY the 1st Fan Meeting “The Sky Full of Clouds” จากที่นาดาวได้มีการอัปเดตเรื่องการเลื่อนวันจัดงาน SKY the 1st Fan Meeting .The SKY Full of Clouds” ไปเมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา ทางทีมงานยังคงมีการดำเนินงาน พูดคุย และประเมิน สถานการณ์กันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกคน และสกายมาเจอกันในงาน Fan Meeting ได้ตามความตั้งใจ

            แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ในปัจจุบัน ที่ยังมีผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง และมาตรการ จากทางภาครัฐฯ ที่ไม่สามารถจัดงานที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมากได้ ทางนาดาวจึงต้องขอเลื่อนการจัดงาน SKY the 1st Fan Meeting “The SKY Full of Clouds” ออกไปก่อน โดยทางเรามีความ ตั้งใจว่าจะจัดงาน Fan Meeting ภายในช่วงต้นปี 2565 แต่ทั้งนี้ ยังคงต้องประเมิน และติดตามสถานการณ์ อย่างใกล้ชิด

            เมื่อสถานการณ์ของโรคระบาดควบคุมได้ และสามารถจัดงานได้ตามมาตรการการควบคุมโรคจากทางภาครัฐ รวมถึงสกาย และแฟน ๆ สามารถกลับมาเจอตัวกันได้อย่างปลอดภัย นาดาวจะแจ้งรายละเอียด และวันจัดงานให้เหล่าก้อนเมฆทราบล่วงหน้า ระหว่างนี้ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้ปลอดภัย และติดตามข้อมูลการจัดงาน Fan Meeting จากนาดาว บางกอก อีกครั้งค่ะ นาดาว บางกอก สิงหาคม 2564