รีเซต

"มาริโอ้" ไม่เขินหลัง "จันจิ" โพสต์คลิปเต้นคู่กันครั้งแรก ลั่น! มีคลิปต่อไปแน่นอน

"มาริโอ้" ไม่เขินหลัง "จันจิ" โพสต์คลิปเต้นคู่กันครั้งแรก ลั่น! มีคลิปต่อไปแน่นอน
TNN ช่อง16
27 กรกฎาคม 2565 ( 17:21 )
453

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ฟินกันแบบสุดๆ หลังรอคอยที่จะชมโมเมนต์หวานๆ ของพระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" และหวานใจ "จันจิ จันจิรา" กระทั่งสาวจันจิได้ออกมาโชว์คลิปคู่ครั้งแรกกับมาริโอ้ แบบน่ารักในติ๊กต๊อก  

 

ภาพจาก True Inside 


ภาพจาก TikTok junji_junp

 

ภาพจาก TikTok junji_junp

 

ล่าสุดทางด้าน "มาริโอ้" ได้ออกมาเผยถึงละครของตนที่ออนแอร์อยู่พร้อมกับพูดเรื่องคลิปที่ได้เต้นกับแฟนสาวว่า "ละครเรื่องนี้ไม่กล้าต่อบทกับจันจิเพราะค่อนข้างวาบหวิว ก็เลยจะซ้อมเอง เขาก็ได้ดู บอกภาพสวยมาก ละครสนุก ดูทุกตอน บอกพระเอกหน้าตาดีมาก ส่วนคลิปที่ไปเต้นด้วยกันมา เต้นนานแล้ว ผมก็อยากโชว์สกิลเต้นบ้าง ก็ถ่ายไว้ตั้งนานแล้ว น้องเขาเพิ่งลง น้องเขาชอบติ๊กตอกอยู่แล้ว โอ้ก็โอเคเพราะก็ชอบ ก็เต้นบ้าง คู่กับน้องเขาครั้งแรก ที่เพิ่งโพสต์ไม่ได้รอจังหวะอะไร ถ่ายมานานแล้วน้องเขาไม่ได้ลง สต๊อกมีบ้าง อันดีๆมีอยู่น้อยก็คืออันที่ปล่อยมา 

เราก็ไม่เขิน เพราะน้องเขาก็เป็นห่วงกลัวเราจะเขิน ผมก็บอกโอเคไม่มีปัญหา เขาก็กลัวท่าเต้นเราไม่เป๊ะ เพราะเราก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เต้นผิดจังหวะตลอด อันนี้เขาก็ช่วยด้วย ก็หลายรอบอยู่ ที่เห็นหน้านิ่งๆ คือคิดท่าอยู่ ถ้าเพลงต่อไปก็ได้ และผมก็ดูติ๊กตอกน้องตลอด ที่เขาเต้นเซ็กซี่เราก็ไม่ได้ติดอะไร เพราะเขาชอบและหลงไหลเรื่องการเต้น เราก็เลยมาเต้นด้วย  เจ้าตัวยังบอกอีกว่าครั้งนี้นั่งเต้น ต่อไปจะยืนเต้นด้วย และก็จะมีคลิปต่อไปแน่นอน"

 

 

ภาพจาก TikTok junji_junp


ภาพจาก IG : junji_junp