รีเซต

ปีเตอร์ ดิงค์เลจ จ่อรับบทฉบับรีเมค "Toxic Avenger" ฮีโร่หน้าเละในตำนาน

ปีเตอร์ ดิงค์เลจ จ่อรับบทฉบับรีเมค "Toxic Avenger" ฮีโร่หน้าเละในตำนาน
Jeaneration
2 ธันวาคม 2563 ( 09:00 )
940

ข่าวสารวงการหนัง Toxic Avenger

ดูเหมือนว่านักแสดงชื่อดังจากซีรีส์ Game of Thrones อย่าง "ปีเตอร์ ดิงค์เลจ" กำลังจะมีหนังเรื่องใหม่ ที่จะเป็นการนำเอาหนังเขย่าขวัญตลกสุดคลาสสิกมาปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้ง นั้นก็คือ "Toxic Avenger" ที่คาแรกเตอร์ฮีโร่รูปไม่หล่อยังคงเป็นที่จดจำของคนรุ่นหลังมาจนถึงทุกวันนี้

เว็บไซต์ Deadline เปิดเผยว่า นักแสดงรางวัลเอ็มมีได้ถูกทาบทามให้มารับบทนำใน Toxic Avenger ฉบับสร้างใหม่ ที่ได้ ลีเจนดารี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หยิบกลับมาสร้างใหม่ โดยหนังต้นฉบับออกฉายในปี 1984 เป็นหนังคัลท์แอคชั่นตลกผสมความเขย่าขวัญ ได้รับการขนานนามว่า "ฮีโร่แห่งนิวเจอร์ซีย์" แต่ล้มเหลวบนบ็อกซ์ออฟฟิศ ปรากฏว่าหนังกลับมาได้รับความนิยมในภายหลัง กระทั่งสร้างออกมาถึง 3 ภาค

Toxic Avenger เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกผลักลงไปในบ่อสารพิษ แต่เขายังไม่เสียชีวิต กลับกลายสภาพเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีรูปร่างสุดประหลาด ทำให้เขากลายเป็นที่ที่ถูกสังคมรังเกียจและพยายามขับไล่เขาออกไปจากหมู่บ้าน แต่เขากลายเป็นฮีโร่แม้จะรูปร่างอัปลักษณ์ เพราะได้เข้าช่วยปกป้องเมืองจากความโลภและการทุจริตของเหล่าร้าย

เบื้องต้น "เมคอน แบลร์" จาก Green Room หนังเขย่าขวัญอินดี้ฟีดแบกดี ได้ถูกวางตัวให้เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ ในขณะที่ ไมเคิล เฮิร์ซ และ ลอยด์ คอฟแมน ผู้กำกับหนังต้นฉบับปี 1984 จะกลับมาเป็นผู้อำนวยการสร้างหนังฉบับใหม่ด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O