รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Alice" (อลิซ รหัสลับข้ามเวลา) พากย์ไทย

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Alice" (อลิซ รหัสลับข้ามเวลา) พากย์ไทย
Jeaneration
10 มีนาคม 2564 ( 23:10 )
887

ดูซีรีส์ออนไลน์ Alice อลิซ รหัสลับข้ามเวลา

Alice เป็นซีรีส์แนวไซไฟระทึกขวัญฟอร์มใหญ่แห่งปีของช่อง SBS ที่เป็นโคจรมาจากกันของ 2 นักแสดงยอดฝีมือ 2 รุ่น "จูวอน" และ "คิมฮีซอน" พร้อมกับทีมนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย มีทั้งปมปริศนาฆาตกรรรมลึกลับกับการเดินทางข้ามเวลาที่แสนซับซ้อน เป็นซีรีส์อีกเรื่องนี้ห้ามกะพริบตาเลยสักตอนเดียว ซ้ำยังสร้างปรากฏการณ์เรตติ้งและกวาดรางวัลมาได้ด้วย

สำหรับความพิเศษสุดๆ ไปกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนหนึ่งของ TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

อลิซ รหัสลับข้ามเวลา เป็นเรื่องราวของ พัคจินกยอม ตำรวจสายสืบไร้อารมณ์ เขาเป็นคนที่เหมือนจะด้านชา ไร้ความรู้สึกใดๆ ในระหว่างที่เขากำลังสืบสวนคดีปริศนาหนึ่งอยู่ ได้ทำให้เขาเผชิญหน้ากับความแปลกประหลาดอย่างที่อธิบายไม่ได้ ที่สามารถทำให้เขาเดินข้ามเวลาไปอีกห้วงเวลาหนึ่งได้ เขาจึงได้โผล่อยู่ในช่วงเวลาปัจจุบันจากโลกอนาคตที่มีชื่อว่า "อลิซ"

และในตอนนั้นเขาก็ได้พบกับ ยุนแทอี อีกครั้ง เธอได้เสียชีวิตลงไปตั้งนานแล้วเมื่อในอดีต เธอปรากฏตัวในฐานะนักฟิสิกส์ที่เฉลียวฉลาดและเป็นผู้ถือครองกุญแจในการเดินทางข้ามเวลาเอาไว้ ทำให้เขามั่นใจว่าการได้มาพบกันอีกครั้งของเขาและเธอน่าจะเป็นบ่วงโชคชะตา แต่หารู้ไม่ว่าการข้ามเวลามีเงื่อนไขลึกลับซ่อนเอาไว้อยู่ และอาจจะก่อให้กลายเป็นอันตรายได้ >> อ่านเรื่องย่อซีรีส์เรื่องนี้ แบบรายตอนได้ที่นี่

ซีรีส์ออนไลน์เรื่อง Alice อลิซ รหัสลับข้ามเวลา (พากย์ไทย)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In