รีเซต

ภาพชุดแรกซีรีส์ "ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง" ผลงานทิ้งทวนของ บีม ปภังกร

ภาพชุดแรกซีรีส์ "ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง" ผลงานทิ้งทวนของ บีม ปภังกร
Jeaneration
27 กรกฎาคม 2565 ( 13:00 )
1.2K

หากว่าคุณยังไม่รู้สึกเอียนไปกับหลากหลายมุมมองเรื่องราวของภารกิจกู้ชีพร่วมใจระดับโลกที่เคยเกิดขึ้น ณ ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงใหม่ เมื่อ 4 ปีที่แล้ว นี่ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เตรียมจะสร้างความประทับใจให้กับคุณอีกครั้ง กับ "ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง" (Thai Cave Rescue) ออริจินัลซีรีส์ของเน็ตฟลิกซ์ ที่เตรียมจะตีแผ่อีกมุมมองออกไปทั่วโลก

ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง Thai Cave Rescue ได้ 2 ผู้กำกับชื่อดัง "บาส พูนพิริยะ" กับ "เควิน ตันเจริญ" มาจับมือกันร่วมสร้างและร้อยเรียงออกมาเป็นมินิซีรีส์ที่ทรงพลัง ที่ว่าด้วยภารกิจอันท้าทายที่มีหลายชีวิตเป็นเดิมพัน และกลายเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลกได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยล่าสุดได้เปิดเผยภาพชุดแรกออกมาให้ได้ยลโฉม

โดยซีรีส์ Thai Cave Rescue เรื่องนี้นั้น ได้ทีมนักแสดงชาวไทยตบเท้ามาร่วมแสดงเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ญาญ่า อุรัสยา", "เอก ธเนศ", "ต๊อก ศุภกรณ์" หรือ "โดนัท มนัสนันท์" อีกทั้งยังเป็นผลงานการแสดงทิ้งทวนของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "บีม ปภังกร" ที่ได้แสดงเป็น โค้ชเอก เอาไว้ในซีรีส์เรื่องนี้ ก่อนจะที่จะเสียชีวิตอย่างกะทันหันไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ซีรีส์ ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง ของเน็ตฟลิกซ์ นับว่าเป็นผลงานที่เล่าถึงภารกิจถ้ำหลวงอีกเรื่องที่ทยอยออกฉายสู่สายตาผู้ชม ซึ่งซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้วางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 22 กันยายนนี้ สตรีมมิ่งไปทั่วโลก โดยจะฉายตามหลัง "Thirteen Lives" หนังภารกิจถ้ำหลวงฉบับฮอลลิวูดของผู้กำกับ "รอน ฮาวเวิร์ด" ที่เตรียมจะสตรีมมิ่งทั่วโลกทางอะแมซอน ไพร์ม ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa