รีเซต

4 นักแสดง นเรศวรฯ เดอะซีรี่ส์ เปิดใจ กดดัน เทียบชั้นรุ่นใหญ่

4 นักแสดง นเรศวรฯ เดอะซีรี่ส์ เปิดใจ กดดัน เทียบชั้นรุ่นใหญ่
Pannaput_tvs
30 มกราคม 2560 ( 10:00 )
2.6K

หลังจากออกอากาศไปได้หนึ่งเดือน สร้างกระแสตอบรับเป็นอย่างดี กับซีรีย์อิงประวัติศาสตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีย์ ภาคองค์ประกันหงสา” งานกำกับฯ ของ ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล (คุณชายอดัม) ที่ขนทัพนักแสดงรุ่นใหญ่และหน้าใหม่ไฟแรงพาเหรดกันมาร่วมสร้างสีสันกันแบบคับจอ

รายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์นาว” ทางช่อง MONO 29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ไม่รอช้า ส่งพิธีกร “ท็อป-ทศพล หมายสุข” เดินทางไปบุกถึงกองถ่าย จับเข่าคุยกับ 4 นักแสดงหลัก “ ซีน-ณัฐชนน บุญศิริ (รับบทองค์ดำ), ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา (วิไลกัลยา) , กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ (องค์ขาว) และ ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล (บุญทิ้ง) มานั่งสัมภาษณ์ถึงความกดดันและความประทับใจ กับผลงานการแสดงที่ได้ประกบดารารุ่นใหญ่เป็นเรื่องแรก

โดยทางด้านพระเอกหนุ่มของเรา “ซีน” รับบท องค์ดำ เผยว่า “กดดันครับ เพราะเราไม่เคยเล่นแนวนี้มาก่อน ด้วยตัวละครที่เป็นประวัติศาสตร์ของคนไทย ซึ่งผมก็คิดว่าทุกคนมีความคาดหวังกับตัวละครกันเยอะมาก เราก็ต้องทำให้เต็มที่ ต้องตั้งใจมากขึ้นเพื่อไม่ให้คนดูผิดหวัง”

อีกหนึ่งหนุ่มในปัจจุบันที่กำลังเข้ารับราชการทหาร กับครั้งแรกของการเป็นนักแสดงหลักของ “ทอมมี่” ในบท บุญทิ้ง ได้เผยถึงฉากที่ประทับใจที่สุด “ฉากโดนถ่วงน้ำเป็นฉากที่ประทับใจที่สุดครับ ตอนนั้นฝนตกจนทางกองถ่ายเกือบจะไม่ได้ถ่ายแล้ว ผมกับองค์ดำต้องโดนถ่วงน้ำและก็มีทุ่นถ่วงให้จมลงไป คือต้องจมน้ำนานพอสมควร แถมดันมาเป็นตะคริวอีก ยากเหมือนกันกว่าจะผ่านมาได้”

บางส่วนของการพูดคุยเท่านั้น รับชมนักแสดงทั้ง 4 แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว (Entertainment Now) กับช่วง Coming Soon” ในวันจันทร์ที่ 30 มกราคม เวลา 07.40 น. ทางช่อง MONO 29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีย์ดังมากที่สุด  

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่