รีเซต

วัยไหน..ใจก็เก๋า เปิดตำนานหนัง 6 เจ้าพ่อนักบู๊ แอคชั่นสาดกระสุนไม่แคร์อายุ

วัยไหน..ใจก็เก๋า เปิดตำนานหนัง 6 เจ้าพ่อนักบู๊ แอคชั่นสาดกระสุนไม่แคร์อายุ
แจ็คเก็ตขาว
23 กันยายน 2563 ( 09:00 )
1.3K
1

ดูหนังออนไลน์

เมื่อายุมากขึ้นเรี่ยวแรงก็หดหาย นักแสดงก็เช่นกันที่สมัยยังหนุ่มเล่นหนังบู๊เป็นว่าเล่นแต่พอแก่ตัวก็รับแสดงหนังเบาๆ แต่ไม่ใช้กับนักแสดงเหล่านี้ที่ไม่ว่าจะอายุเกิด 50 ปีไปแล้วแต่ก็ยังโชว์ลีลาบู๊เพลินจนลืมอายุ วันนี้ Movie.TrueID จะพาคุณไปรู้จักกับ 7 นักแสดงที่อายุเป็นเพียงตัวเลขบู๊ตั้งแต่หนุ่มยังแก่

เลียม นีสัน

ปัจจุปันแก่อายุ 68ปีไปแล้ว ฝากผลงานแอ็คชั่นเดือดๆไว้ใน Taken ทั้ง 3ภาค โดยในปี 2020 ก็ยังมีหนังแอ็คชั่นเรื่อง Honest Thief ออกมาให้แฟนได้ชมกัน และไม่ต้องห่วงเพราะแก่เคยลั่นวาจาไว้ว่าจะหยุดแสดงหนังแอ็คชั่นก็ต่อเมื่อตายเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ผลงานการแสดงของ เลียม นีสัน ได้ด้านล่างนี้เลย

Taken 2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง

Taken 3 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง

เฉินหลง

นักแสดงหนังแอคชันระดับปัจจุบันอายุ 66 ปี แม้ว่าอายุจะเลยวัยเลข 6 แล้วแต่ในปี 2020 นี้ก็ยังมีผลงานหนังแอ็คชั่นให้แฟนได้ชมกันอยู่กับ Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก ดูหนังออนไลน์ผลงานการแสดงของ เฉินหลง ได้ด้านล่างนี้เลย

Battle Creek Brawl ไอ้มังกรถล่มปฐพี

City Hunter ใหญ่ไม่ใหญ่ ข้าก็ใหญ่

New Police Story วิ่งสู้ฟัด 5 เหิรสู้ฟัด

เดนเซล วอชิงตัน

นักแสดงแอคชั่นผิวสีวัย 66ปีที่มีผลงานการันตรีรางวัลลูกโลกทองคำ และ รางวัลออสการ์นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมใน Training Day ผลงานบู๊เรื่องล่าสุดคือ The Equalizer 2 (2020) ที่เป็นภาคต่อจาก The Equalizer ที่ฉายเมื่อปี 2014 ดูหนังออนไลน์ผลงานการแสดงของ เดนเซล วอชิงตัน ได้ด้านล่างนี้เลย

Training Day ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น

The Equalizer มัจจุราชไร้เงา

บรูซ วิลลิส

นักแสดงเจ้าของฉายา "คนอึดตายยาก" จากภาพยนตร์เรื่อง Die Hard ปัจจุบันอายุ 65ปี แม้ว่าจะวัยขึ้นเลข 6 แต่ยังคงมีหนังแอ็คชั่นออกมาให้ชมกันยาวๆ ถึงปี 2021 โดยในปี 2020 บรูซ วิลลิส มีผลงานหนังแอ็คชั่นถึงสองเรื่องได้แก่ Survive the Night และ Hard Kill ดูหนังออนไลน์ผลงานการแสดงของ บรูซ วิลลิส ได้ด้านล่างนี้เลย

Armageddon วันโลกาวินาศ

G.I. Joe: Retaliation สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ

ทอม ครูซ

นักแสดงหน้าหล่อที่ไม่น่าเชื่อว่าอายุเกือบจะ 60 ปีแล้ว เกือบตายจากการแสดงในฉากแอ็คชั่นเองในหนัง Mission Impossible หลายภาค และผลงานเรื่องล่าสุดก็คือ Mission: Impossible - Fallout โดยผู้ชมจะได้เห็น ทอม ครูซ ในบทของ อีธาน ฮันท์ ยาวๆ จนถึงปี 2020 ดูหนังออนไลน์ผลงานการแสดงของ ทอม ครูซ ได้ด้านล่างนี้เลย

Top Gun ฟ้าเหนือฟ้า

Jack Reacher ยอดคนสืบระห่ำ

Mission: Impossible - Rogue Nation ปฏิบัติการรัฐอำพราง

คีอานู รีฟส์

นักแสดงหล่อ นิสัยดี ปัจจุบันอายุ 56ปี ที่ฝากผลงานความเดือนใน Speed เร็วกว่านรก และ หนังแอ็คเหนือจิตนาการ The Matrix เราจะได้เห็นผลงานการแสดงของ คีอานู รีฟส์ ออกมาไม่ขาดสาย แต่ภาพยนตร์ที่ทำให้เขากลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งในฐานะนักแสดงแอ็คชั่นในวัย 50ปีกว่า คงไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนถ้าไม่ใช่ John Wick โดยแฟนจะได้เห็นการกลับมาในบทของ จอห์น วิค และ นีโอ ในปี 2022 ดูหนังออนไลน์ผลงานการแสดงของ คีอานู รีฟส์ ได้ด้านล่างนี้เลย

47 Ronin มหาศึกซามูไร

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O