รีเซต

แพทริเซีย ยอมใจ หยาดทิพย์ ท้าตบ..ฉก หมาก ปริญ

แพทริเซีย ยอมใจ หยาดทิพย์ ท้าตบ..ฉก หมาก ปริญ
Pannaput_tvs
11 กันยายน 2559 ( 13:00 )
2K

เรียกว่าร้ายจนแม่ค้าทุเรียนหมายหัวกันเลยทีเดียว

สำหรับ “หยาดทิพย์ ราชปาล” ที่ในละคร “บ่วงอธิฏฐาน” ตามป่วนความรักของพระเอกนางเอกอย่าง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “แพทริเซีย กู๊ด” ทุกชาติภพ แบบไม่แคร์กระแสด่าทอ ทั้งทำเสน่ห์ ทำเล่ห์กล ทำมารยา เพื่อที่จะฉก หนุ่มหมากจากอกสาวแพทริเซียมาให้ได้

โดยฉากนี้เป็นตอนที่พระชายาบุษกร (หยาด) ตามมาเย้ยเมียเอกอย่างพระอัครชายา เกศอาภา (แพทริเซีย) หลังจากประกาศว่าท้องนำไปก่อน ทำให้อุษา (อาย กมลเนตร เรืองศรี) เป็นเดือดเป็นร้อนตอกหน้าบุษกรกลับไป บุษกรเลยตบหน้าอุษาจนเกศอาภาต้องเข้ามาขวาง

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม ซึ่งเป็นฉากเทวะสถานที่เซ็ทขึ้นมา และวันนี้จะ เป็นอีกฉากแซ่บ ๆ ที่ทั้ง 3 สาว หยาด , แพท ,อาย จะได้ประชันอารมณ์และประชันฝ่ามือพิฆาตกัน แบบดุเด็ด เผ็ดร้อน ก่อนที่จะมีหนุ่มหมากเข้ามาตัดสินความสงครามของ 3 สาว

งานนี้แฟนละครได้ ลุ้นตัวโก่งว่าใครจะอยู่ใครจะได้หมากไปครอง หลังจากซักซ้อมคิวจนหนำใจ นัดแนะคิวจับตบ ล็อค แขนกันจนแม่นแล้ว ทั้ง หยาด อาย และ แพท ก็ขอทำสมาธิก่อนจะขอถ่ายจริงก็ยังแอบกระซิบกัน ว่า ให้เล่นกันเต็มที่ ซึ่งพี่รวย สำรวย รักชาติ ผกก. ขอให้หยาดเน้นทุกคำพูด สีหน้า แววตา เอาให้คน ดูทางบ้านอินกันไปเลย

ส่วนแพทแม้จะมานิ่ง ๆ เหมือนจะไม่ตอบโต้แต่ก็ต้องแข็งแกร่งไม่ยอมถูก กระทำแต่ฝ่ายเดียว แววตาที่จ้องตอบกับหยาดจึงต้องสู้กันได้อย่างสูสี คราวนี้ก็เริ่มถ่ายจริง โดยแพท ที่กำลังดอกไม้สักการะเทวะอยู่

จู่ ๆ หยาดก็โผล่มาแถมยังเดินมากระแทกไหล่ใส่ ทำเอาแพทเซไปให้ อายประคองไว้ ก่อนที่หยาดจะลอยหน้าลอยตา บอกว่าไม่ได้ตั้งใจแถมยิ้มเยาะเย้ยใส่ น่าหมั่นไส้มาก อายอดรนทนไม่ไหวเลยตอกหน้าด่ากลับ

หยาดปรี๊ดแตกโกรธจนตาเหลือก ตาปลิ้น เสียหน้าเลยตบ อายหน้าสะบัด ก่อนจะขอตามไปตบซ้ำอีกที แต่คราวนี้แพทเข้าขวางสั่งเด็ดขาดห้ามทำร้ายคนของ ตน จนหยาดคิดอยากลองดีว่าแพทจะเอาอะไรมาสู้ เลยง้างมือเตรียมตบแพทแทน แต่แพทรับมือจับ ล็อคแขนยื้อเอาไว้ได้

หยาดเห็นแพทเอาจริงก็ชักจะกลัวแพ้ พอเห็นหมากเข้ามาเลยทำเป็นจับมือยื้อ กับแพท ก่อนจะทิ้งตัวลงกับพื้นเหมือนถูกผลักกลั่นแกล้ง แถมแสดงต่อว่าเจ็บหนัก นักหนา หมาก ถึงกับตกใจผวาเข้าไปประคอง

ก่อนจะตวาดใส่แพทที่อิจฉาริษยาหยาดจนต้องทำร้ายร่างกายกัน ก่อนที่แพทจะพยายามอ้าปากอธิบาย หยาดก็ร้องโอดโอยเรียกความสนใจจากหมากไม่ให้ฟังคำแก้ตัว จากแพทได้สำเร็จ ก่อนจะทำสำออยสตอเบอรี่ว่าจะตายให้ได้

หมากเลยต้องรีบช้อนตัวอุ้มหยาดออก ไปหาหมอ โดยที่ไม่รู้ว่าหยาดซ่อนหน้ายิ้มเยาะเย้ยที่ตนฉกหมากมาเป็นของตนได้สำเร็จ ทำเอาแพท กับอายถึงกับเหวอรับประทานที่ต้องตกเป็นจำเลยถูกด่าชุดใหญ่

แพทเลยปล่อยโฮทรุดลงไปกองกับ พื้นน้ำตานองหน้า ให้อายมาปลอบใจ เรียกว่ายิ่งดูก็ยิ่งอิน ยิ่งลุ้นว่าเมื่อไหร่ความจริงจะเปิดเผยซะที ขนาดที่เล่นกันเองยังพากันหมั่นไส้หยาดกันทั้งกอง จนหยาดชักจะหวาดเสียวกลัวเดินตลาดแล้วมี เปลือกทุเรียนลอยมาหาแบบไม่ทันตั้งตัว เรียกว่าเป็นอีกฉากแซ่บ ๆ ที่ไม่ควรพลาด

โปรดติดตามชม ฉากสุดแซ่บนี้ในละคร “บ่วงอธิฏฐาน” วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2559 เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD ช่อง 33

 


  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD