รีเซต

โสดและสดใสมาก! ชิปปี้ ศิรินทร์ เปิดสเปคหนุ่มในฝัน เมาท์หนุ่มจีบเยอะ แต่ยังไม่คลิก (มีคลิป)

โสดและสดใสมาก! ชิปปี้ ศิรินทร์ เปิดสเปคหนุ่มในฝัน เมาท์หนุ่มจีบเยอะ แต่ยังไม่คลิก (มีคลิป)
Entertainment Report_3
28 พฤษภาคม 2564 ( 18:00 )
655

ข่าวบันเทิงวันนี้

ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ เปิดสเปคหนุ่มในฝัน เผยโสด 2 ปีแล้ว หนุ่มจีบเยอะ แต่ยังไม่คลิก ความสัมพันธ์ไม่คืบ ส่วนความสัมพันธ์พระเอกรุ่นพี่ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ทุกวันนี้ยังงงว่าจีบหรือเปล่า  

ชิปปี้ ศิรินทร์ เปิดสเปคหนุ่มในฝัน เมาท์หนุ่มจีบเยอะ แต่ยังไม่คลิก

นางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ยอมตัดสินใจไปออกรายการ จีบหนูหน่อย #หนูอ่อยไม่เป็น ที่มี ซานิ นิภาภรณ์ และ โอ๊ต ปราโมทย์ เป็นผู้ดำเนินรายการ งานนี้สาวชิปปี้พูดคุยด้วยความสนุก ถึงขั้นบอกว่าสนุกอยากอยู่ต่อ ทำเอาสองพิธีกรหัวเราะร่วน โดยสาวชิปปี้ไม่รีรอ เริ่มเปิดใจถึงชีวิตสาวโสดที่หัวใจว่างมาแล้ว 2 ปี ยอมรับว่าที่ผ่านมา มีคนเข้ามาจีบอยู่เรื่อย ๆ แต่เพราะความไม่ลงล็อก ไม่คลิก ทำให้ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบรายการ  จีบหนูหน่อย 

เมื่อถูกถามว่าในชีวิต เคยมีแฟนมาแล้วกี่คน เธอตอบว่า เคยมีแฟนมาแล้ว 2 คน ซึ่งแฟนคนแรกเริ่มคบกันตอน ม.6 เธอยอมรับว่าเค้ารักเธอมาก แต่ชิปปี้รู้สึกว่าเหนื่อย เป็นภาระ เพราะผู้ชายไม่มีความกระตือรือล้น เลยขอเลิก ส่วนอีกคนคืออดีตนักมวยชื่อดัง คบกันมา 5 ปี ชิปปี้ยอมรับว่าพอตอนนี้มานั่งเปิดดูโมเมนต์ช่วงที่คบกันย้อนหลัง รู้สึกว่าตัวเองเยอะไป และยังบอกอีกว่า เคยคุยกับอดีตแฟนว่า ถ้าทำพลาดครั้งหนึ่ง จะไม่ให้อภัยเลย ที่สำคัญสิ่งที่ทำให้ควรไม่ไปต่อ เพราะเธอเคยถามฝ่ายชายว่า ระหว่างที่นอกใจ ได้นึกหน้าเธอลอยขึ้นมามั้ย ฝ่ายชายบอกว่าไม่ ทำให้เธอตัดสินใจเลิกทันที

ขอบคุณภาพจากยูทูบรายการ  จีบหนูหน่อย

นอกจากนี้สาวชิปปี้ยังยอมเปิดใจ พูดถึงสเปคหนุ่มในฝันว่า ชอบชาวต่างชาติ ชอบคนที่ส่วนสูง ๆ กว่า ไม่ชอบคนไทยจ๋า มีความอินเตอร์ เพราะอยากมีพื้นที่ส่วนตัว ไม่ชอบคนเปย์ ชอบเป็นผู้ให้มากกว่า และที่สำคัญต้องแต่งตัวดี ตัวหอม เมื่อซานิและโอ๊ตถามถึง บอย ปกรณ์ สาวชิปปี้ยังยืนยันหนักแน่น ไม่รู้ว่าจีบหรือเปล่า ไม่รู้จริง ๆ แถมยังเมาท์บอยอีกว่า หัวโบราณ อย่างเวลาที่ใส่บิกินีโพสต์ลงไอจี เลยคิดว่าที่เขาหวงไม่ได้คิดว่าจีบ แต่คิดว่าห่วงภาพลักษณ์มากกว่า ก่อนจบรายการงานนี้เรียกว่าสร้างความประทับใจให้กับซานิและโอ๊ตมาก ทั้งคู่ลงความเห็นว่า สาวชิปปี้นอกจากสวยแล้ว ยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่งี่เง่า และรักสัตว์ อีกด้วย 

ขอบคุณภาพจากยูทูบรายการ  จีบหนูหน่อย

ขอบคุณภาพจากยูทูบรายการ  จีบหนูหน่อย

ขอบคุณภาพจากยูทูบรายการ  จีบหนูหน่อย

 

ขอบคุณภาพจากยูทูบรายการ  จีบหนูหน่อย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sirinissirin
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบรายการ  จีบหนูหน่อย 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี