รีเซต

เต้ย-จรินทร์พร แยกสมาธิ สวมวิญญาณ มิ้ง สาวน้อยวัยใส ใน รักต้องอุ้ม

เต้ย-จรินทร์พร แยกสมาธิ สวมวิญญาณ มิ้ง สาวน้อยวัยใส ใน รักต้องอุ้ม
11 กันยายน 2557 ( 15:45 )
2.9K

          มีผลงานออกมาให้ได้ชมกันต่อเนื่องสำหรับสาว “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” กับผลงานใหม่ล่าสุดในละครเรื่อง “รักต้องอุ้ม” ของค่ายเมเกอร์ เจ ที่กำลังออกาอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ กับบทบาทที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้ผู้ชมไม่น้อย


           “ในเรื่องนี้รับบทเป็นมิ้งค์ค่ะ จะเป็นคนสองมุม อยู่นอกบ้านจะเป็นคนร่าเริง ดูมีความสุขตลอดเวลา แต่ถ้าอีกมุมนึงคือเรื่องของที่บ้าน มิ้งค์จะเป็นเด็กที่ถูกเลี้ยงมาโดยครอบครัวคนจีน หัวโบราณ ชอบเด็กผู้ชายมากกว่า ลูกผู้หญิงจะไม่ค่อยยอมให้ออกไปไหน เรียนยังอยากให้เรียนที่บ้านเลย แต่ว่ามิ้งค์จะเป็นเด็กสมัยใหม่ ไม่ค่อยฟังป๊าม๊า ทะเลาะกับที่บ้านตลอด แต่ว่าจริงๆแล้วมิ้งค์เป็นคนรักดีนะคะ อยากให้ป๊าม๊าภูมิใจ แต่ว่าป๊าม๊าไม่เข้าใจ ฉากที่ต้องทะเลาะกับป๊าม๊า เต้ยเล่นไม่ได้เลย ไม่รู้จะส่งอารมณ์กันยังไง เพราะตัวมิ้งค์จะเด็กกว่าเต้ยประมาณ 4-5 ปี ก็เลยต้องย้อนกลับไปนึกถึงอารมณ์ของเด็กวัยนี้ ว่าเค้าจะแสดงอาการออกมายังไงน๊า ก็ต้องคุยกับพี่แมนผู้กำกับมากขึ้น ปรึกษาพี่เค้าว่าเราเล่นประมาณนี้โอเคมั้ย เต้ยกลัวเล่นเยอะไปเดี๋ยวจะดูเด็กไปหรือเล่นไม่ถึงก็จะดูว่ามิ้งค์โตเกินวัย


          แล้วอีกอย่างตอนถ่ายละครรักต้องอุ้มจันทร์ถึงพุธ ส่วนพฤหัสถึงอาทิตย์ก็จะถ่ายดาวเคียงเดือน เต้ยก็จะพยายามมีสติ คุมสมาธิตัวเต้ยว่าวันไหนเป็นมิ้งค์ วันไหนเป็นคุณหนูอิงฟ้า สมาธิในการแสดงที่ใครๆ พูดกันสำคัญมากจริงๆ ค่ะ สำหรับการเป็นนักแสดง ก็ฝากละครเรื่องนี้ รักต้องอุ้ม ที่เต้ยเล่นเอง เต้ยอ่านบทเอง เต้ยยังรู้สึกเอ็นจอย อินไปกับบท ขนาดอ่านเองยังอยากรู้ว่าจะเกิดเรื่องอะไรต่อ ยิ่งมีน้องเพลย์ เด็กๆในละครด้วยก็ยิ่งสนุกและน่าติดตามเข้าไปใหญ่เลย ก็ฝากด้วยนะค่ะ”

          ติดตามชมผลงานของสาวน้อยคนนี้ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ในบทบาทของ “มิ้งค์” ได้ในละคร “รักต้องอุ้ม” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล)


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety