รีเซต

4 โค้ช The Voice Kids ทึ่ง!! เจอวัยใสโชว์เสียงกังวานใส่ ห้ามพลาดอาทิตย์นี้

4 โค้ช The Voice Kids ทึ่ง!! เจอวัยใสโชว์เสียงกังวานใส่ ห้ามพลาดอาทิตย์นี้
14 กุมภาพันธ์ 2558 ( 00:24 )
5.4K

ถึงขั้น อึ้ง ทึ่ง ตะลึง!! ไปพร้อมๆ กัน เมื่อ 4 โค้ช “เดอะวอยซ์ คิดส์” (The Voice Kids) โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง ได้เจอเสียงที่ไม่คาดฝันของสาวน้อยวัยใสในรอบ Blind Audition งานนี้ 4 โค้ช ยกมือกดกันรัว หันเก้าอี้มาเผชิญหน้ากันแบบไม่ได้นัดหมาย และสุดท้ายก็ต้องงัดมุขเด็ดมาแย่งชิงเสียงที่ใช่กันอย่างสนุกสนาน 

เพราะความน่ารัก น่าเอ็นดู บวกพลังเสียงเกินตัว ความสามารถเกิดคาดของบรรดาผู้เข้าแข่งขันใน “เดอะวอยซ์ คิดส์” สัปดาห์นี้กระชากใจ 4 โค้ชและผู้ชมทั้งฮอลล์ไปเต็มๆ และทำให้โค้ชต้องรับภาระหนัก กว่าจะชิงตัว เสียงที่ชอบ คนที่ใช่ มาร่วมทีมได้ ไฮไลท์ของอาทิตย์นี้จับตาดู น้องพรู-ภัทรจารีย์ วณิชย์วงศ์วาน สาวน้อยหน้าใสวัย 11 ปี ที่มาพร้อมกับเทคนิคการร้องแพรวพราวกับการวางช่องเสียงให้คนฟังทั้งฮอลล์ ต้องทึ่ง!!


 

และสาวน้อยหน้าทะเล้น น้องอาย-นัทริกา เพ็ชรฟู พกเสียงใสๆ มาในลีลาแดนซ์กวนๆ น่ารัก น่าหยิก จนโค้ชซานิ และ โค้ชปาน หลงรักไปเลย แต่สุดท้ายจะโดน โค้ชสุเมธ, โค้ชปั๋ง มาคว้าตัวไปเข้าทีมหรือไม่!!!

ต้องติดตามใน “เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3” วันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4U ทุกวันพุธเวลา 21.15 น. 

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety