รีเซต

ต่อมจิ้นเตรียมสตาร์ท!! ผู้กำกับคนเก่ง ขนทีมนักแสดง Make it right the series เล่าเบื้องหลังสุดฟิน พร้อมเผยฉากสยิวกิ้วก่อนใคร

ต่อมจิ้นเตรียมสตาร์ท!!  ผู้กำกับคนเก่ง ขนทีมนักแสดง Make it right the series เล่าเบื้องหลังสุดฟิน พร้อมเผยฉากสยิวกิ้วก่อนใคร
Entertainment Report_1
23 พฤษภาคม 2559 ( 17:00 )
8.6K

ออนแอร์ไปได้สองตอนกับซีรี่ส์ Make it right the series รักออกเดิน  ที่เล่าเรื่องราวความรักในรูปแบบต่างๆ ของวัยรุ่น ผลงานการกำกับ ราชิต กุศลคูณสิริ ร่วมด้วย 3 ผู้กำกับไฟแรง ดนพ ธนินศิรประภา, ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล และ ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์  ซึ่งเป็นการรวมตัวของนักแสดงวัยรุ่นคุณภาพ  อาทิ  พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง, บูม-กฤตภัค อุดมพานิช, โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี, เต้ย-สิทธิวัฒน์ อิ่มเอิบปฐม, มนภัทร เตชะกำพุ,บัณยดา อินทาปัจ, สุทิวัส วงษ์สำราญ, รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, วิชญ์พล สมคิด, บุณยกร รัตนอำนวยชัย, มนสภรณ์ ชาญเฉลิม, จิระพันธ์ นนทะนี, วิชเวช เอื้ออำพน (ไบรท์ AF) และ รัฐพร  สุขพันธ์ (แพรว AF)

จุดเริ่มต้นของความรักที่เกิดจากการพลาดพลั้งกับความสัมพันธ์อันลึกซึ่ง ที่เพื่อนเผลอมีให้กัน ซึ่งคู่แรกที่ทำการตัดริบบิ้นเปิดตัวความพลาดในครั้งนี้เรียกเสียงฮือฮาอยู่มาก  คือ คู่ของ ฟิวส์ ที่รับบทโดย พีค-ภีมพล เด็กหนุ่มชั้นม.5 ที่แอลกอฮอล์ทำให้เขาขาดสติมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับ ธีร์ ที่รับบทโดย บูม กฤตภัค ซึ่งฉากนี้ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลถึงเบื้องลึกเบื้องหลังการถ่ายทำ

วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์ได้โอกาสที่ดีจากทีมผู้กำกับและนักแสดงที่ยกทัพมาโปรโมท พร้อมเล่าเบื้องหลังฉากสุดฟินฉากนี้ให้ฟัง แถมยังมีสปอยเล็กๆ จากทีมนักแสดงให้ฟังแบบสยิวก่อนใคร ชมคลิปบทสัมภาษณ์ที่จะทำให้คุณจิ้นและฟินไปกับพวกเขาได้ในคลิปนี้ได้เลย

ติดตามเรื่องราวความรักของทั้ง 4 คู่ จะเขิน อิน ฟินแค่ไหน ติดตามได้ใน Make it right the series รักออกเดิน