รีเซต

"จอห์นนี่ เดปป์" เปิดบัญชี "TikTok" หลังได้รับกำลังใจจากแฟนๆในการสู้คดีอย่างล้นหลาม

"จอห์นนี่ เดปป์" เปิดบัญชี "TikTok" หลังได้รับกำลังใจจากแฟนๆในการสู้คดีอย่างล้นหลาม
TNN ช่อง16
8 มิถุนายน 2565 ( 11:12 )
296

จากที่ไม่เคยสนใจ "โซเชียล มีเดีย" มานานก่อนที่จะสร้างบัญชี "IG" ขึ้นมาในภายหลัง ล่าสุด "จอห์นนี่ เดปป์" (Johnny Depp) ที่มองเห็นความสำคัญของ "โซเชียล มีเดีย" มากขึ้นเพราะทำให้เขาได้รับกำลังใจจำนวนมากจากแฟนๆก็ได้เปิดบัญชี "TikTok" แล้วและได้โพสต์คลิปวิดีโอในขณะที่เขาเดินทางมายังศาล รวมถึงคลิปที่เขาแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับมือกีตาร์ระดับตำนาน "เจฟ เบ็ค" (Jeff Beck) ด้วย

 

 

Photo Credit : Twitter Sky News

 

"จอห์นนี่ เดปป์" กับ "เจฟ เบ็ค"

Photo Credit Website : BBC

 

 

"จอห์นนี่ เดปป์" ได้เขียนข้อความว่า “ถึงแฟนๆที่ได้ให้การสนับสนุนผมมาโดยตลอด เราอยู่เคียงข้างกัน, ได้เห็นหลายสิ่งหลายอย่างร่วมกันและเดินอยู่บนถนนเส้นเดียวกันมาโดยตลอด เราทำสิ่งที่ถูกต้องด้วยกันมาเสมอ และด้วยความห่วงใยที่ทุกๆคนมีให้กับผม เราจะเดินไปข้างหน้าด้วยกัน ผมไม่มีสิ่งใดที่จะบอกนอกจากคำขอบคุณ แด่แฟนๆที่รักของผมและด้วยความเคารพ” ส่วนในตอนนี้บัญชี "TikTok" ของ "จอห์นนี่ เดปป์" มีผู้ติดตามแล้วมากกว่า 4.4 ล้านคนและยังคงเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

 

Photo Credit Website : NPR

 

ด้าน "แอมเบอร์ เฮิร์ด" (Amber Heard) เมื่อรู้ว่า "จอห์นนี่ เดปป์" ได้สร้างบัญชี "TikTok" เพื่อขอบคุณแฟนๆและเพื่อที่จะเดินหน้าต่อไปหลังจากที่ชนะคดีไปแล้ว ด้าน "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ที่แพ้คดีที่เธอถูกอดีตสามีฟ้องในข้อหาหมิ่นประมาทก็ได้โพสต์ข้อความว่าในขณะที่ "จอห์นนี่ เดปป์" กำลังก้าวไปข้างหน้า แต่สิทธิสตรีกลับต้องก้าวถอยหลัง ซึ่งคำพูดของเธอได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะศาลได้ตัดสินให้ "จอห์นนี่ เดปป์" ชนะคดีนี้แล้ว เธอก็ควรที่จะเคารพคำตัดสินของศาล ไม่ใช่ออกมาแซะ "จอห์นนี่ เดปป์" แบบนี้

 

Photo Credit : Twitter Sky News, Website infobae