รีเซต

"แอ๊ด คาราบาว" โพสต์ข้อความขอขมาผู้ว่าฯสุพรรณบุรี สำนึกผิดและขอโอกาสให้ได้ปรับปรุงตัว

"แอ๊ด คาราบาว" โพสต์ข้อความขอขมาผู้ว่าฯสุพรรณบุรี  สำนึกผิดและขอโอกาสให้ได้ปรับปรุงตัว
TNN ช่อง16
3 พฤศจิกายน 2565 ( 12:08 )
149

ก่อนหน้านี้ นักร้องรุ่นใหญ่ แอ๊ด คาราบาว หรือ ยืนยง โอภากุล ได้เข้าขอขมา ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เหตุใช้วาจาล่วงเกิน  ล่าสุดวันนี้ (3 พ.ย 2565) ทางเพจคาราบาว ได้โพสต์ข้อความว่า "แจ้งข่าวสารการขอขมาของ แอ๊ด คาราบาว  เมื่อเย็นวันที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 16.15 น. กระผม นายยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว) ได้เดินทางไปศาลากลางจังหวัด และได้เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี  นายณัฐภัทร  สุวรรณประทีป โดยมี ผบช.ภ.7 และ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อกราบขอขมาที่ได้กล่าว วาจาล่วงเกินท่านตามที่เป็นข่าว บัดนี้ท่านผู้ว่าฯ ได้มีเมตตายอมรับคำขอขมา และให้อภัยแก่กระผมแล้ว กระผมจึงขอกราบขอบพระคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี และท่านผู้ว่าฯ ทุกจังหวัดด้วยความซาบซึ้งใจในความเมตตาครั้งนี้ด้วยครับ

ภาพจาก facebook : Carabao Official

 

 

แทนคำขอขมา  กระผมขอตอบแทนด้วยการแต่งเพลงประจำจังหวัดในเชิงประวัติศาสตร์ และส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้ง 77 จังหวัดให้แก่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด เพื่อนำไปดำเนินการจัดสร้าง เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ของจังหวัดต่างๆ ต่อไป รวมทั้งขอปวารณาตัวมีส่วนร่วมในการสมัครเป็นเมืองสร้างสรรค์ด้านดนตรีขององค์การยูเนสโก ที่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีกำลังดำเนินการอยู่

จึงกราบเรียนมาถึงพี่น้องประชาชน และชาวมหาดไทยทุกท่าน ว่ากระผมสำนึกผิดแล้ว และขอโอกาสให้ผมได้ปรับปรุงตนเองตามแนวทางของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าต่อไป  ขอแสดงความเคารพเป็นอย่างยิ่ง  ยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว)  2 พฤศจิกายน 2565"

 

ภาพจาก facebook : Carabao Official

ภาพจาก facebook : Carabao Official

ภาพจาก facebook : Carabao Official

ภาพจาก facebook : Carabao Official

ภาพจาก facebook : Carabao Official